Tổng hợp những câu hỏi về ngứa vùng kín

Ngứa vùng kín

Thưa bs e năm nay 24 tuổi, sau khi hết chu kì kinh và có qh lần vs ck thì e bị ngứa vùng kín, ra dịch có mùi, bs tư vấn cho em với ạ

Ngứa vùng kín

Bác sĩ ơi, tôi năm nay 30 tuổi, đã bị ngứa vùng kín xung quanh bộ phận sinh dục nam nhiều năm, ở hai bên háng. Có lần đi bệnh viện da liễu xét nghiệm nhưng kết quả không tìm thấy virut gây nấm da. Không biết tôi đã bị gì, và nên làm thế nào

Bị ngứa vùng kín

Chào bác sĩ e là nữ năm nay 22 tuổi e đi khám thì có bảo là bị viêm vùng kín. Thường xuyên bị ngứa vùng kín và bậy giờ k chỉ bị ngứa bên ngoài mà còn có nốt gây ngứa ở mép và cả bên trong âm đạo. Rồi thỉnh thoảng e bị đái dắt và rất ngứa bên trong âm đạo nữa bác sĩ cho e hỏi có phải e bị bệnh sùi mào gà k hay là chỉ bị viêm thường thoi ạ ?

Ngứa vùng kín

Thưa bác sĩ cháu là nữ , năm nay cháu 21 tuổi và chưa quan hệ tình dục lần nào. Mấy hôm gần đây cháu bị ngứa vùng kín và ra nhiều khí hư màu trắng như bã đậu. Bác sĩ cho cháu biết cháu bị bệnh gi và phải làm những xét nghiệm gi ạ. Cháu cảm ơn ạ

Ngứa vùng kín

Thưa bác sĩ cháu là nữ 12 tuổi dạo này cháu hay bị ngứa vùng kín

Ngứa vùng kín

Thưa bác sĩ, em năm nay 23 tuổi, đã có gia đình nhưng chưa ý định sanh em bé
Cho e hỏi là e hay bị ngứa vùng kính, vùng kính đỏ và có nhìu cục trắng trắng nhỏ.kinh nguyệt thi không đều, co khi mới hết 1 tuần là bị lại. Vòng kinh kéo dài cả 2 tuần. Máu kinh thi lợt và rất ít
Hầu như tình trạg ngày càng kéo dài
Bác sỹ cho e lời khuyên là nên làm gj và đi khám gi đễ sau này không ảnh hưỡng tới việc sinh sản ạ
E xin cảm on

Ngứa vùng kín khó chịu?

Thưa bs.. Con 18t nữ …mới bị ngứa khoảng 1 tháng nay co đi khám ở phòng khám đa khoa nhưq chuẩn đoán bi chàm va cho thuoc bôi thoi . nhung bôi hoài 1 thaq r nhưg vẩn k hết ngứa mà con nguợc lai nỗi them mẩn đỏ ngứa và nóg đen khó chịu hơn về đem ạr… Con fai lm gì s ạ mong bs huong dẫn.. Thuoc boi ten la flucinar…

Vì sao hay bị ngứa “vùng kín” vào ban đêm?

Chào bác sĩ.

Mấy ngày nay tôi hay bị ngứa “vùng kín”, nhưng huyết trắng vẫn bình thường, không có mùi hôi. Cảm giác ấy chủ yếu vào ban đêm, không ngứa nhiều mà âm ỉ, lâu lâu giống kim châm. Ngứa khoảng 2 ngày thì có kinh nguyệt (đúng chu kỳ), khi có kinh thì ngứa giảm đi. Tôi bị viêm nhiễm gì không? Có phải nếu huyết trắng bình thường thì không bị viêm nhiễm, nấm không ạ?

Cảm ơn bác sĩ ạ!

Tôi bị ngứa vùng kín,khí hư ra nhiều

tôi đa tung bi nâm phu khoa và chua o phu san tw khoi nhung nay lai bi ngua và ra khi hư rat nhieu .xin nhờ Bac sy tư van cho ah.

Bị ngứa vùng kín dù vệ sinh bằng nước muối

Chào bác sĩ!

Không biết tại sao gần đây vùng kín của em bị ngứa. Có phải gần tới ngày đèn đỏ thì bị ngứa đúng không bác sĩ. Nhưng mấy lần trước thì em không thấy. Em cũng không dùng dung dịch chỉ rửa bằng nước muối nhưng vẫn không hết. Em bị gì vậy ạ?

Em cám ơn bác sĩ!

Ngứa vùng kín có ảnh hưởng đến sinh sản?

Chào bác sĩ!

Con gái tôi 17 tuổi, có biểu hiện ngứa vùng kín thì sau này có tác động đến sinh sản không, thưa bác sĩ?

Xin cám ơn!

Chỉ ngứa vùng kín có phải bị viêm buồng trứng?

Bác sĩ cho em hỏi.

Hôm thứ ba em có đi khám Phụ khoa, bác sĩ khám nói em là bị viêm buồng trứng, nhưng em chỉ có triệu chứng là ngứa vùng kín thôi, không có triệu chứng gì khác. Bác sĩ chỉ khám sơ thôi chứ không làm xét nghiệm và cho em uống thuốc tuần lễ gồm: […] và thuốc đặt âm đạo nhưng em uống được mấy ngày rồi không thấy giảm. Bác sĩ cho em hỏi có nên đi khám lại liền không hay là đợi tới tuần rồi tái khám? Tại em đọc trên mạng triệu chứng bệnh của em là bị nhiễm nấm cadida.

Cảm ơn bác sĩ.

Bị ngứa vùng kín hay ra dịch đặc màu trắng

Chào bác sĩ.

Em năm nay 23 tuổi, đã có quan hệ. Tháng trước, trước khi đến tháng em bị ngứa vùng kín hay ra dịch đặc màu trắng và em có dùng thuốc trị nấm Itraconazol. Giờ vẫn hơi ngứa và em đã chậm kinh nguyệt gần 1 tuần. Bác sĩ cho em biết em bị sao và cho em lời khuyên được không ạ.

Em cám ơn bác sĩ.

Chữa trị bệnh ngứa vùng kín

Chào bác sĩ!

Em hay bị ngứa ở vùng kín (ở mu và môi lớn) nhiều vào buổi tối. Em có gãi và thấy bị sưng lên. Bác sĩ có thể giải đáp cho em làm cách nào để hết ngứa không ạ?

Em cảm ơn!

Ngứa toàn thân đã 4 ngày và chuyển qua ngứa vùng kín là bệnh gì?

Bác sĩ ơi.

Em bị ngứa toàn thân đã 4 ngày rồi mà chưa khỏi, xong chuyển xuống ngứa vùng kín, ra huyết trắng, bác sĩ cho em biết đây là triệu chứng của bệnh gì? Và điều trị như thế nào?

Em cảm ơn ạ!

Ngứa vùng kín và khí hư đặc như bã đậu nhiều

E bị ngứa vùng kín và khí hư đặc như bã đậu ra nhiều đó là bệnh gì vậy bác sỹ, điều trị như thế nào ạ

Ngứa vùng kín sau khi đặt thuốc Utrogestan 100 mg phải làm sao?

Chào bác sĩ!

Tôi bị hiếm muộn phải làm IUI. Sau khi thực hiện bệnh viện cho đặt thuốc Utrogestan 100 mg ngày 2 lần. Nhưng sau khi đặt thuốc tôi bị ngứa vùng kín. Bác sĩ cho tôi hỏi có cách nào xử lý không?

Xin cảm ơn!

Ngứa vùng kín, khí hư có mùi hôi, màu vàng chữa thế nào?

Thưa bác sĩ!

Em năm nay 22 tuổi, chưa có gia đình nhưng em đã quan hệ tình dục hai lần, sau mỗi lần em đều cảm thấy đau rát, sau một ngày thì khỏi. Em mới bị viêm âm đạo, có ngứa vùng kín, khí hư có mùi hôi và có màu vàng. Em đi khám bác sĩ chỉ soi khí hư, kết quả là: TBBM(+), BC(++), TK(++) và cho uống kháng sinh, em dùng nhưng vẫn không có giảm nên em lo lắm mong bác sĩ giúp em.

Em cảm ơn bác sĩ nhiều!

Ngứa vùng kín và thỉnh thoảng thấy nóng sốt ở đó bị bệnh gì?

Thưa bác sĩ.

Em đã lập gia đình và có dùng thuốc tránh thai hằng ngày, nhưng dạo gần đây em thấy ngứa vùng kín và thỉnh thoảng có cảm giác nóng sốt vùng kín. Dịch tiết ra có màu trắng đục và sệt như cơm, chu kì kinh nguyệt của em cũng rất đều. Trước kia em đã từng bị bệnh rong kinh.

Xin hỏi bác sĩ em bị bệnh gì và điều trị như thế nào ạ? Vì em đi làm cả tuần không có thời gian đi khám ở bệnh viện.

Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Bị ngứa vùng kín, cần phải đốt laser có phải ung thư tử cung không?

Bác sĩ ơi cho cháu hỏi.

Mẹ cháu thường bị ngứa vùng âm đạo nhiều năm nay rồi. Mẹ cháu có đi khám bác sĩ và lấy thuốc về thoa nhưng khi hết thuốc lại bị ngứa nữa.

Mấy bữa trước mẹ cháu đau lưng đi khám bác sĩ, thì bác sĩ nói tử cung của mẹ cháu bị gì đó, phải đốt tia laser thì sẽ hết. Xin cho cháu hỏi bệnh đó là bệnh gì vậy? Có cần phải đốt không? Có thể làm ung thư tử cung không ạ?

Cám ơn bác sĩ.

Chậm kinh, ngứa vùng kín, ra huyết trắng mùi hôi là bệnh gì?

Chào bác sĩ!

Em năm nay 22 tuổi, là nữ giới. Chu kì kinh nguyệt của em không đều, nhưng từ tháng 6, 7 và 8 chu kì của em rất đều, bắt đầu vào ngày mùng 10. Sau đó em có quan hệ tình dục vào ngày 14 và em dùng thuốc tránh thai loại 2 viên. Một tuần sau em ra kinh nguyệt, nhưng sau đó em không có kinh cho tới bây giờ, tự dưng em lại bị ngứa vùng kín (bên ngoài) và ra huyết trắng có mùi hôi khó chiu. Theo bác sĩ em bị như vậy là sao?

Cảm ơn bác sĩ!

Cháu bị ngứa vùng kín và kinh nguyệt không đều ạ

Xin chào bs ạ.bs cho cháu hỏi là cháu bị ngứa ở vùng kín,xong cháu kinh nguyệt không đều.cháu lấy chồng được 1 năm rồi nhưng cháu chưa có thai. Vậy bs có thể cho cháu lời khuyên và nên đi khám ở đâu ạ. Cháu cảm ơn bs

Tôi bị ngứa vùng kín, khám chẩn đoán nấm âm đạo

Tôi bị ngứa vùng kín, khám chẩn đoán nấm âm đạo bác sĩ kê toa sporral uống 3 ngày và canesten đặt nhưng tình trạng không cải thiện, mong bác sĩ giúp tôi có phác đồ điều trị lâu dài hiểu quả hơn, tôi nên sử dụng những loại thuốc nào được. Thân gửi!

Bị tiểu buốt và ngứa vùng kín sau khi quan hệ tình dục

Chào bác sĩ.

Cách đây 1 tuần cháu và bạn trai có quan hệ. Bạn trai cháu năm nay 26 tuổi có nói bị tiểu buốt và dắt 2 tuần nay. Cháu mới biết là cách đó 2 tuần bạn trai cháu có quan hệ không dùng bao với 1 người khác. Sau khi quan hệ với bạn trai cháu thì 2 ngày sau cháu thấy ngứa vùng kín và tiểu buốt nên đi khám. Cháu cũng nói với bác sĩ là bạn trai cháu bị như vậy thì bác sĩ nói bạn trai cháu bị bệnh lậu. Cháu có mua thuốc để cả 2 cùng uống. Bác sĩ cho dùng thuốc Doxycycline Capsules bp… Đọc tiếp

Ngứa vùng kín, tiểu buốt, khi hư ra nhiều là bị sao?

Thưa bác sĩ.

Năm nay cháu 22 tuổi cháu đã có quan hệ. Gần đây cháu có những triệu chứng như bị ngứa vùng kín, có cảm giác bị sưng đỏ kèm theo đó là đi tiểu bị buốt như kim châm vậy khí hư thì ra nhiều có màu trắng đục khi khô thì có dạng kết tủa ở quần và còn bám quanh âm đạo nhưng không có mùi hôi. Giờ bác sĩ cho cháu biết sơ qua về bệnh và cho cháu lời khuyên với cháu không biết làm thế nào cả?

Cảm ơn bác sĩ!

Bị mẩn ngứa vùng kín khi mang thai có ảnh hưởng gì đến em bé không?

Chào bác sĩ.

Em bị nổi mẩn ngứa 2 bên cánh ở vùng kín. Em cũng đang có bầu 6 tháng rưỡi. Bác sĩ cho em hỏi em bị như vậy là bị làm sao và có tác động gì đến em bé không ạ?

Em cảm ơn bác sĩ!

Ngứa vùng kín nổi cục đường gân đỏ ở nam giới

Chào bác sĩ!

Em là nam giới, em bị ngứa ở vùng kín, ngứa rất khó chịu. Tuy nó không lây nhưng nó không hết, cứ nổi cục đỏ đỏ, đường gân đỏ y như đường gân máu vậy, khô rồi có vảy. Em đã uống thuốc LAMISIL nhiều lần nhưng không hết. Xin bác sĩ giúp giùm em!

Cảm ơn bác sĩ!

Vợ chồng bị ngứa vùng kín cùng lúc có ảnh hưởng đến chuyện sinh con?

Thưa bác sĩ.

Em năm nay 23 tuổi, không biết tại sao em bị ngứa ở mu, bên cạnh đó em lại hay bị ngứa khắp cơ thể.

Trước đây em đã đi khám, họ bảo em bị viêm và cũng đã điều trị. Gần đây tình trạng này tái phát, kèm theo nổi mụn xung quanh vùng kín, nặn ra hạt mụn…

Lần này em bị hơn 2 tháng nhưng ngại đi khám, cũng không dùng thuốc. Khi ngứa có nổi mụn, có ra huyết trắng.

Chồng em 29 tuổi, cũng bị ngứa đầu dương vật, nổi ban đỏ li ti, có tróc da ở đầu dương vật và ở bao quy đầu nhưng tróc ít (2… Đọc tiếp

Khí hư ra nhiều, ngứa vùng kín, có mùi hôi, phải làm thế nào?

Chào bác sĩ.

Em năm nay 20 tuổi, hiện chưa có gia đình. Nhưng em với bạn trai đã có quan hệ tình dục. Em đã bị viêm nhiễm phụ khoa 1 lần nhưng đã chữa khỏi được 3 tháng. Nhưng hiện nay quan hệ xong được 2 ngày em lại thấy khí hư ra nhiều, có hiện tượng ngứa vùng kín và có mùi hôi. Vậy xin hỏi bác sĩ có phải em lại bị viêm nhiễm quay trở lại không ạ? Muốn chữa trị dứt điểm thì phải làm thế nào ạ?

Em cám ơn ạ!

Bị ngứa “vùng kín”, dùng thuốc không khỏi phải làm gì?

Thưa bác sĩ.

Em 19 tuổi, bị ngứa vùng kín rất nhiều. Đi khám bác sĩ cho thuốc uống và rửa, kể cả bôi thuốc trị nấm, nhưng bệnh không hết, có khi ngứa, gãi quá chảy máu. Chị em bảo thử ngâm muối với nước ấm, em thử nhưng chưa thấy tiến triển gì ạ. Xin bác sĩ cho em lời khuyên.

Em cảm ơn.

Sau phá thai bị ngứa vùng kín và có dịch màu vàng là bị sao?

Chào bác sĩ.

Cháu mang thai hai lần nhưng đều đi hút vì chưa có điều kiện để sinh. Nhưng lần 2 hút xong về nhà cháu bị ngứa vùng kín và có dịch màu vàng, vậy bác sĩ cho cháu hỏi như vậy có bị làm sao không? Cháu cần phải làm gì ạ?

Cảm ơn bác sĩ.

Cháu bị ngứa vùng kín 3 tháng rồi mà dùng thuốc bôi vẫn chưa khỏi ạ.

Thưa bác sĩ cháu bị ngứa vùng kín 3 tháng rồi, có cả mụn nước từng đám. Ngứa khó chịu lắm. Bác sĩ tư vấn giúp cháu về cách chữa trị va dùng thuốc ạ.

Sau quan hệ bị ngứa vùng kín, giống như bị nấm, là bị bệnh gì?

Chào bác sĩ.

Tôi lập gia đình được 2 năm và con tôi năm nay cũng được 15 tháng tuổi. Tôi muốn hỏi bác sĩ, khoảng hơn 3 tuần gần đây mỗi lần 2 vợ chồng tôi quan hệ, ngày hôm sau tôi thường bị ngứa ở vùng kín, giống như bị nấm. Mỗi lần như vậy tôi đi khám bác sĩ Phụ khoa gần nhà, bác sĩ cho tôi thuốc đặt ở phụ khoa, và 2 ngày tôi đã hết ngứa. Nhưng mỗi lần sau khi vợ chồng quan hệ như vậy tôi lại phải đặt thuốc.

Xin cho tôi hỏi như vậy là bệnh gì thưa bác sĩ, có thể tư vấn cho tôi được không?… Đọc tiếp

Bị ngứa vùng kín, môi âm đạo sưng đau là bệnh gì?

Chào bác sĩ,

Cháu năm nay 17 tuổi, cứ thỉnh thoảng cháu lại bị ngứa vùng kín, cũng đôi khi vùng môi âm đạo hơi sưng đau. Cháu chưa từng quan hệ tình dục, dịch tiết ra cũng bình thường. Bác sĩ cho cháu hỏi như vậy có bị bệnh gì không ạ?

Cảm ơn bác sĩ.

Ngứa vùng kín có dùng được thuốc trị nấm Gele Betacloge không?

Chào bác sĩ!

Cháu là nữ giới năm nay cháu 17 tuổi. Cháu bị ngứa vùng kín nổi rát, nếu cháu dùng thuốc trị nấm Gele Betacloge bôi thì có sao không ạ? Xin bác sĩ trả lời giúp cháu.

Xin cảm ơn!

Bị ngứa vùng kín, nổi nốt đỏ da nhăn là bệnh gì?

Thưa bác sĩ!

Em năm nay 24 tuổi, giới tính nam. Em bị ngứa vùng kín đã khá lâu. Biểu hiện là có những nốt đỏ. Sau đó đùi em có những vết da rất mỏng nhăn nhăn và không liền nhau. Ban đầu thì bị 1 bên đùi sau đó thì cả 2 bên. Ở vùng mông thì mọc mụn rất ngứa khi về đêm. Rất mong bác sĩ có thể giải đáp giúp em và phương pháp chữa trị?

Em xin cảm ơn!

biểu hiện ngứa vùng kín là bị bệnh gì ạ ?

Thưa bác sĩ, cháu mới quan hệ có sử dụng bao cao su . Sang ngày hôm sau cháu thấy ngứa và thấy xuất hiện nốt sần li ti màu trắng. Cháu rất lo lắng ko biết mình có bị mắc sùi mào gà ko ạ ? 🙁

Bị ngứa vùng kín có nên ngâm nước muối?

Xin chào bác sĩ!

Cháu bé nhà tôi đêm nào cũng bị ngứa ở vùng kín, tôi nhìn mà rất sốt ruột. Tôi kêu cháu đun ấm nước pha chung với muối rồi ngồi ngâm, thế là đúng hay sai ạ? Bác sĩ cho tôi xin biện pháp trị.

Cảm ơn bác sĩ nhiều!

Ngứa vùng kín, đỏ rộp, loét phải làm sao?

Chào bác sĩ!

Cháu năm nay 13 tuổi dậy thì từ năm 11 tuổi, mấy hôm nay cháu thấy ngứa ở vùng dưới. Cháu có rửa bằng dung dịch và nước muối pha loãng, càng gãi càng thấy ngứa và loét ra. Lúc đi tắm cháu thấy có ít trắng trắng. Nó đỏ rộp lên và sưng. Bác sĩ có thể cho cháu biết phải làm như thế nào không ạ?

Cháu cảm ơn!

Mụn ngứa vùng kín ở nam giới, phải làm sao?

Chào bác sĩ!

Em là nam giới, em bị nổi mụn ở vùng kín mụn ngứa rất khó chịu, có thể bị lây từ bạn bè, em đã thử nhiều cách nhưng không khỏi. Trước đây là 1,2 cái mụn bây giờ đã thêm 3 đến 5 cái, rất khó chịu. Xin bác sĩ giúp em.

Cảm ơn bác sĩ.

Bị ngứa vùng kín sau quan hệ tình dục

Chào bác sĩ!

Bác sĩ cho em hỏi được không ạ, em sinh năm 1988 ở tại Hà Nội, tại sao khi vợ chồng em quan hệ xong mà âm đạo của vợ em lại ngứa. Nó kéo dài bao lâu thì em không rõ nhưng vợ em muốn em đi khám nhưng em lại ngại. Bác sĩ có thể nói qua cho em hiểu 1 chút được không ạ?

Em cảm ơn!

Bạn gái cháu bị ngứa vùng kín với ra khí hư màu vàng là bị làm sao ạ

Bác sĩ cho cháu hỏi đc k ạ? Bạn gái cháu bị ngứa vùng kín với ra khí hư màu vàng là bị làm sao ạ

Sắp đến đợt ra huyết trắng là bị ngứa vùng kín, có khi nổi mụn thì làm sao?

Chào bác sĩ.

Cháu muốn hỏi về bệnh phụ khoa. Không biết cháu có bị bệnh gì không nhưng mỗi lần chuẩn bị đến đợt ra huyết trắng giữa chu kỳ hay là lúc gần đến ngày thì cháu hay bị ngứa vùng kín. Bác sĩ cho cháu biết cháu có bị bệnh gì không, và làm thế nào để chữa ạ? Mỗi lần như vậy rất ngứa bị ngứa nhiều ngày nhiều khi còn bị cả mụn ở đó ạ.

Cảm ơn bác sĩ.

Sau khi quan hệ, cả 2 vợ chồng đều ngứa vùng kín, cách điều trị ra sao?

Chào bác sĩ.

Bác sĩ cho em hỏi, vợ chồng em mới quan hệ lần đầu tiên được khoảng 5 lần, nay cả 2 vợ chồng đều bị ngứa vùng kín. Bác sĩ cho em hỏi lí do và cách chữa trị?

Cảm ơn bác sĩ.

Bị ngứa vùng kín sau khi quan hệ với gái mại dâm có phải bị nhiễm HIV không?

Chào bác sĩ.

Em năm nay 30 tuổi, đang công tác tại một công ty nhỏ. 2 tuần trước, khi đi ăn nhậu cùng bạn bè em bị say rượu, bị bạn bè rủ rê em đã không làm chủ được bản thân và đi mát-xa trá hình. Lúc quan hệ với gái mại dâm em có sử dụng bao cao su nhưng khi quan hệ xong và tháo bao cao su em lại không vệ sinh vùng kín. Hôm sau em thấy ngứa ở vùng kín và khắp người nhưng không nổi mẩn gì cả. Bây giờ em rất lo lắng không biết là như vậy có bị nhiễm HIV không? Xin bác sĩ tư vấn giúp em.

Em… Đọc tiếp

Mẩn đỏ ở khắp cơ thể và cả vùng kín, tróc da, ngứa vùng kín vào ban đêm là bệnh gì?

Chào bác sĩ!

Em năm nay 19 tuổi, là nam giới. Vài tháng nay trên da của em xuất hiện nhiều mẩn đỏ ở khắp cơ thể và cả vùng kín, vài ngày thì bị tróc da. Nó không bị ngứa nhưng ở vùng kín của em thì rất ngứa đặc biệt là vào ban đêm, em không thể nào ngủ được. Bác sĩ cho em hỏi đó là bệnh gì, điều trị như thế nào vậy? Bác sĩ giúp em với.

Cảm ơn bác sĩ!

con gái cháu hay kêu ngứa vùng kín
vùng kin lúc cháu kêu có mùi lạ

Bác sũ cho e hỏi e bị ngứa vùng kín, chữa bằng cách nào ạ

Dạ con năm nay 15t bị ngứa vùng kín ngứa nhiều gãi rát thường bị ngay dưới mé lông mu và các lỗ chăn lông 2 bên môi lớn

Em bị ngứa vùng kín nổi vẩy xung quanh ngứa cảm giác như con gì đốt da quanh vùng nhăn nheo lại mới bị ạ xin hỏi vậy là em bị gì ạ

Ngứa vùng kín lâu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sau này không

em bị ngứa vùng kín, được 1 chị quen giới thiệu và bán cho sản phẩm gynoss 8h. vậy bác sĩ cho em hỏi là dùng sản phẩm này có tốt không, có tác dụng phụ hay không, xin cảm ơn

Mn cho e hổ ngứa vùng kín là dấu hiệu của bệnh gì ạ

em bị nấm ngứa vùng kín khoảng hơn 2 năm không biết có chữa được không ạ

Ngứa vùng kín có nên bôi thuốc gentrisone ko ạ

Bị ngứa vùng kín quan hệ có sao không? Luôn là một trong những băn khoăn và lo lắng của nhiều chị em. Bởi vì ngứa ngáy vùng kín có thể được gây ra do những vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng… Và chúng có thể lây nhiễm từ vợ sang chồng qua con đường quan hệ. Quan hệ tình dục là cách thức để giữ gìn hạnh phúc của tấc cả các cặp vợ chồng. Do đó, không ít chị em khi bị ngứa vùng kín lo lắng việc không thể quan hệ, có thể khiến cho tình cảm vợ chồng trở nên xa cách.
Bị ngứa vùng kín quan hệ có sao không?
… Đọc tiếp

Chào bác sĩ, e bị ngứa vùng kín và có dịch âm đạo màu vàng xanh, e có đặt thuốc lady balance được 4viên rồi ko đỡ, e mới đặt thuốc tối qua hôm nay có đi khám được ko. Và triệu trứng của e như thế là e bị làm sao ạ. Cảm ơn bác sĩ

Ngứa vùng kín ở nam giới là do bệnh gì ? Uống thuốc củng không hết

Thưa Bác sĩ, đêm hôm trước cháu ngứa vùng kín và có gãi gây trầy sướt vùng da 2 bên tinh hoàng và vùng da gần gốc dv! Bác sĩ cho cháu hỏi sau 4-5 tiếng thì chỗ trầy ấy còn khả năng lây nhiễm hiv không? Nếu dính phải dịch của gái bán hoa? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ!

Cho mk hỏi bị ngứa vùng kín và ra khí hư màu trắng đục nên dùng thuốc nào ạ.bị ngứa nửa tháng rồi nhưng hôm nay mới ra khí hư ạ

Bị ngứa vùng kín và mọc mụn thì phải bôi thuốc gì hả bác sĩ

Chào bác sĩ, cháu bị ngứa vùng kín sau quan hệ trong thời gian 3 ngày thì bị làm sao ạ,? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ!

2 hôm nay e tự dưng bị ngứa vùng kín rất khó chịu! Chiều này e đi khám bs đã cho soi dịch âm đạo và kết luận bị nấm và cho thuốc về đặt nhưng điều làm e hoang mang là bs bảo e bị sùi mào gà! E và chồng quan hệ chung thủy và thường xuyên dùng bao cao su! E ko thể tin mình lại bị SMG! E muốn đến viện da liễu khám lại! Vậy e nên vào khoa nào để khám! Mong bs tư vấn giúp e! Cảm ơn bs!

Mình hay bị ngứa vùng kín, khí hư khi vàng, khi trắng đục, có mùi hôi, và ra nhiều. Đã bị khoảng 4-5 tháng.Vậy bệnh là gì, và chữa ntn ạ. Xin cảm ơn bác sĩ

E bị ngứa vùng kín và ra nhiều khi hư la bi viem

Bác sĩ cho em hỏi, e bị ngứa vùng kín thì dùng thuốc gì cho hết ạ, dùng đe vệ sinh phụ nữ rửa có hết ko hay phải dùng thuốc.

Chào bác sĩ,
E bị ngứa vùng kín nhưng do đi làm nên e muốn tìm cơ sở khám chữa uy tím có làm việc ngày nghỉ

chào bác sĩ!
em bị ngứa vùng kín 5 ngày rồi, khi kiểm tra thì thấy xuất hiện mẩn đỏ hơi sần sần. em chuẩn bị đi khám thì thấy kinh nên chưa đi khám được , chờ sạch kinh em mới đi khám. nhưng hôm nay e thấy đau ở hai bên bẹn cảm giác như nổi hạch ạ! Em rất lo lắng. bác sĩ cho em hỏi em bị như vậy có sao không ạ! em cảm ơn bác sĩ!!

khoảng tuần nay em bị ngứa vùng kín, trước giờ e vẫn bị huyết trắng nhiều nhưng không gây ra ngứa ngáy, em vệ sinh và dùng khăn giấy lau thì thấy hơi rát. cho em hỏi như vậy là có triệu chứng gì vậy ạ ? và em phải làm sao ạ?

Sau khi khỏi thủy đậu, ngứa vùng kín, huyết trắng vón lại, là bị sao?

Thưa bác sĩ!

Năm nay em 24 tuổi, đợt vừa rồi em có bị thủy đậu, vùng kín của em có xuất hiện một nốt. Tuy nhiên sau khi khỏi, vùng kín của em vẫn khó chịu, ngứa xung quanh và huyết trắng ra không bình thường, nghĩa là sau khi ra dạng lỏng thì thấy xuất hiện huyết trắng dạng vón lại. Vậy bác sĩ có thể cho em biết em có thể bị làm sao được không ạ?

Rất cảm ơn và mong giải đáp của bác sĩ!

Bé hay bị ngứa “vùng kín” vào buổi tối là bệnh gì?

Xin chào bác sĩ.

Em có bé gái 6 tuổi, bé hay kêu đau vùng kín vào buổi tối, khi kiểm tra thì không thấy gì bất thường, chỉ thấy phần trong vùng kín hồng lên một chút. Sau khi rửa nước ấm cho bé, cho bé uống nước bột sắn dây vì sợ bé bị nóng trong, rồi dỗ bé ngủ, đến sáng bé ngủ dậy thì hết đau.

Bé đi tiểu vẫn bình thường không són gắt, mặt khác mỗi ngày em đều rửa vệ sinh vùng kín cho bé 2 lần vào buổi sáng và tối. Không… Đọc tiếp

Bị ngứa vùng kín sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp là sao?

Chào bác sĩ!

Em năm nay 17 tuổi. Em có quan hệ vài lần mỗi khi quan hệ xong em điều dùng thuốc tránh thai khẩn cấp và em dùng thuốc 3 – 4 lần 1 tháng. Em muốn hỏi em uống nhiều như vậy có tác động đến sức khoẻ không? Gần đây hai bên mép thịt ở vùng kín của em rất ngứa và khó chịu. Bác sĩ cho em hỏi lí do nào dẫn đến hiện tượng như vậy và cách chữa trị ạ?

Xin chân thành cảm ơn!

Nữ 18 tuổi bị ngứa vùng kín, huyết trắng ra nhiều, mùi chua

Cháu chào bác sĩ!

Cháu năm nay 18 tuổi, là nữ giới. Gần đây cháu có triệu chứng bất thường ở âm đạo đó là cháu cảm thấy ngứa ngáy khó chịu, ẩm ướt, huyết trắng ra nhiều và ở dạng bột, mùi rất chua, lông mu thì rụng nhiều. Vậy xin hỏi bác sĩ cháu bị bệnh gì và cách điều trị làm sao?

Cháu xin cảm ơn bác sĩ.

Đi vệ sinh có kèm máu, ngứa vùng kín là bệnh gì?

Chào bác sĩ!

Cháu năm nay 20 tuổi, gần đây cháu đi vệ sinh thi thoảng thấy xuất hiện 1 chút máu (kèm phân), vùng kín cũng hay thấy ngứa ngáy. Vậy xin hỏi bác sĩ cháu bị bệnh gì và nên chữa như thế nào?

Chân thành cảm ơn bác sĩ!

Ngứa vùng kín do viêm âm đạo chữa sao cho dứt điểm?

Chào bác sĩ.

Cháu bị ngứa ở vùng kín, đi khám Phụ khoa bác sĩ nói là viêm âm đạo, đã uống thuốc Nystafar nhưng không hết ngứa, thi thoảng có ra khí hư. Phải làm sao để chấm dứt tình trạng này, xin bác sĩ cho lời khuyên.

Cháu cảm ơn.

Ngứa vùng kín, lên hột nhỏ và ra dịch màu trắng

Chào bác sĩ.

Em năm nay 19 tuổi, là nữ giới. Em đang bị ngứa ở vùng kín, lên hột nhỏ và còn ra chất dịch màu trắng sệt như bã đậu nành. Em rất lo lắng không biết mình đang bị gì? Mong bác sĩ giải đáp giúp ạ.

Em cảm ơn!

Bị ngứa vùng kín là bệnh gì và cách điều trị như thế nào?

Chào bác sĩ!

Gần đây em hay bị ngứa xung quanh âm đạo. Vậy em có bị bệnh gì không? Và làm thế nào để chữa ngứa ạ?

Cảm ơn bác sĩ.

Bị ngứa vùng kín có nên bôi thuốc ghẻ DEP không?

Thưa bác sĩ.

Bác sĩ cho em hỏi, em năm nay 23 tuổi, là nam giới. Cách đây 4 tháng em có phát hiện bị ghẻ nước. Ban đầu em ngứa ở kẽ tay thôi nhưng bây giờ em thấy vùng kín cũng ngứa. Vậy bác sĩ cho em hỏi em mua thuốc DEP bôi vào vùng kín có bị tác động gì không hay em nên dùng biện pháp nào khác ạ?

Cảm ơn bác sĩ!

Cháu là nữ 19 tuổi, bị ngứa vùng kín đã lâu,ngứa theo cơn và kèm theo đau rát

Chào bác sĩ, cháu là nữ 19 tuổi, bị ngứa ngáy vùng kín đã lâu,ngứa theei từng cơn kèm theo đau rát,da chỗ ngứa sần sùi ,hơi nứt và có cảm giác bị khô.Cháu đã sử dụng 1 số loại thuốc trị nấm âm đạo nhưng vẫn không thuyên giảm, mong bác sĩ tư vấn cho cháu đây biết đây là bệnh gì?cách điều trị như thế nào ak,dùng loai thuốc nào ak?cháu xin chân thành cảm ơn

Bị ngứa vùng kín, rửa nước muối thì đỡ nhưng khoảng 5 tiếng sau ngứa lại có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ!

Em là nam, năm nay 23 tuổi. Gần đây vùng kín của em ngứa ở thân và bìu thành 1 mảng hồng hơn so với chỗ da khác. Em thường rửa bằng nước muối 0,9% và cảm thấy đỡ hơn nhưng sau 5-6 tiếng thì rất ngứa. Phải gãi mạnh mới đỡ. Xin bác sĩ tư vấn cho em cách điều trị hiệu quả.

Em xin cảm ơn!

Em bị ngứa vùng kín phía ngoài…em ngại giờ nổi cục lên có sao khong bác si

Nhói ngứa vùng kín, buồng trứng bình thường có phải chụp X-quang buồng trứng – tử cung không?

Thưa bác sĩ.

Cháu có hiện tượng như có con gì đó cứ bò lồm nhồm trong bộ phận sinh dục của mình thỉnh thoảng lại nhói ngứa, nhưng không thấy hiện tượng mẩn đỏ hay lở loét gì như vậy có ảnh hưởng gì không ạ? Vợ chồng cháu muộn con, hôm trước đã đi khám rồi ạ, kết quả của chồng cháu bình thường. Cháu đang siêu âm, kết quả hai bên buồng trứng bình thường, không thấy hiện tượng gì bất thường thì liệu cháu có phải chụp X-quang buồng trứng – tử cung không ạ? Cháu nghe nói chụp cái đó cũng nguy hiểm… Đọc tiếp

Ngứa vùng kín và ra nhiều khí hư màu trắng đục vào mùa hè là bệnh gì?

Xin chào bác sĩ.

Em tên là Hương, năm nay vừa tròn 20 tuổi, quê ở Nam Định. Vào mùa hè, đặc biệt là vào trời nóng vùng kín của em bị ngứa ngáy khó chịu (phần mu bị nổi vài chấm đỏ, hai mép cũng bị) và cũng bị chảy ra một ít dịch nhầy màu trắng đục. Xin hỏi bác sĩ em có bị gì không? Và cách khắc phục như thế nào?

Em cảm ơn!

Bac sỹ ơi,e bị ngứa vùng kín gãi miết mà ko đã ngứa và nó lây sạg cả dương vật,vậy em phải làm như thế nào bác sỹ

Em bị ngứa ở vùng kín nhưng không rát không đau khi đi vệ sinh,chỉ bị ngứa thấy khó chịu và không có mùi hôi,em bị khoảng 4 ngày rồi

Cho em hỏi là ngứa ở vùng kín thì chữa ntn ạ

Em bị ngứa ở vùng kín, bác sĩ bảo em bị nấm nhưng em uống nhiều thuốc rồi mà vẫn tái phát. Lần này nó lại ngứa nhưng em ko uống thuốc mà noa tự hết ngứa thì có sao ko ạ :((((

Gần đây con hay Bị ngứa rát vùng kín ở tuổi dậy thì thì phải làm sao ạ?

Tôi ngứa ở vùng kín là hiện tượng gj?

Vùng kín em sau khi hành kinh bị ngứa và rát thườg xuyên , ngứa và rát ngay vùng có mụn màu trắng , khí hư có mùi. Vậy là bệnh gì ạh

Vùng kín bị ngứa rát sau khi quan hệ là bệnh gì ạ? Và làm sao để chữa khỏi vậy bác sĩ?

Bị ngứa ở vùng kín phải làm sao?

Chào bác sĩ ạ!

Em năm nay 23 tuổi rồi. 1 thời gian gần đây em bị ngứa vùng kín cụ thể là ngứa 2 bên háng và lan cả ra sau mông, lắm khi toét ra mà em không biết nguyên nhân tại sao nữa.

Bác sĩ cho em hỏi không biết có phải em bị viêm âm đạo không ạ? Em thấy chồng em cũng bị ngứa khá giống em mà bị cả ở nách nữa. Chồng em bị ngứa trước em, hay tại do quan hệ nên em bị lây? Bác sĩ cho em hỏi em bị bệnh gì và chữa trị bằng cách nào ạ?

Chân thành cảm ơn bác sĩ rất nhiều ạ!

Vùng kín sưng lên, ngứa có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ!

Cháu năm nay 18 tuổi, chưa từng quan hệ, 1 tuần trước vùng kín của cháu sưng lên và rất ngứa. Cho cháu hỏi như thế có nguy hiểm gì không ạ?

Cảm ơn bác sĩ.

bac sy co e hoi e bi ngua vung kin ra khi hu vao vag la bi lam sao a

bac sy cho e hoi e bi ngua vung kin va ra nuoc mau vang la bi beh j bac sy

Em muốn hỏi em bị ngứa ở vùng kín hai bên lông

em muốn hỏi em bị ngứa ở vùng kín hai bên lông
không biết em có bị sao không

Vừa sạch kinh thì bị mụn ngứa ở vùng kín là vì sao?

Chào bác sĩ!

Cháu vừa bị kinh nguyệt xong thì thấy rất ngứa quanh vùng kín, cháu thấy có vài mụn nhỏ ngứa vậy là bị làm sao thưa bác sĩ?

Cảm ơn bác sĩ!

Bị ngứa rát vùng kín kèm theo có dịch màu trắng đục là bệnh gì?

Chào bác sĩ.

Năm nay em 24 tuổi, đã có 2 con. Thời gian gần đây vùng kín của em có triệu chứng ngứa, rát, đặc biệt là ngứa hai môi dưới và có dịch màu trắng đục và dịch nhờn dạng keo. Không biết em có bị bệnh gì không?

Em cảm ơn bác sĩ!

Vùng kín rách, chảy máu và ngứa sau khi quan hệ là bị sao?

Thưa bác sĩ.

Sau lần quan hệ tình dục với bạn trai, cháu thấy triệu chứng bị ngứa. Sau 1 tuần thì đã hết ngứa vùng kín nhưng ở âm hộ có xuất hiện vết rách, chảy máu (rất ít). Khí hư của cháu không mùi, có màu vàng sậm. Thi thoảng có 1 ít màu hồng như máu. Từ lúc quan hệ tình dục đến nay là 7 ngày.

Cháu bị làm sao thưa bác sĩ?

Cảm ơn bác sĩ.

Bé 4 tuổi bị ngứa ở vùng kín đã kéo dài 1 năm chưa khỏi hẳn

Thưa bác sĩ!

Bé nhà em đã 4 tuổi nhưng cách đây 2 năm bé có bị ngứa ở vùng kín. Và thi thoảng đến giờ cháu vẫn bị, em đã làm đủ cách và kết hợp bôi thuốc nhưng không khỏi. Vậy bay giờ em nên làm thế nào. Xin bác sĩ giải đáp giùm.

Em cảm ơn!

Mẩn đỏ vùng kín kèm ngứa và khí hư trắng đục là bệnh gì?

Thưa bác sĩ!

Em năm nay 23 tuổi, chưa bao giờ quan hệ tình dục. 3 ngày nay vùng kín xuất hiện vết đỏ, ấn vào mất màu, thỉnh thoảng ngứa khi di chuyển, có khí hư trắng đục. Vậy em bị gì ạ, có tác động đến sức khỏe sinh sản không?

Cảm ơn bác sĩ.

Vì sao sau khi đốt sùi mào gà, vùng kín vẫn ngứa, sưng và có mủ?

Chào bác sĩ!

5 ngày trước cháu đi khám Phụ khoa vì bị ngứa vùng kín. Rồi bác sĩ chẩn đoán cháu bị sùi mào gà, dị ứng băng vệ sinh và viêm cổ tử cung. Bác sĩ đốt sùi mào gà cho cháu và kê đơn thuốc Cefixim 200mg, Doxycylin 100mg để dùng cho viêm cổ tử cung. Nhưng bây giờ 2 bên âm đạo của cháu vẫn ngứa, mẩn đỏ và vùng kín sưng to và có mủ. Xin hỏi bác sĩ, vì sao cháu lại có những triệu chứng như trên? Mong bác hồi đáp sớm.

Cháu xin cảm ơn.

Vùng kín bị ngứa ra màu trắng đục và màu vàng

Dạ thưa bác sỹ, dạo này em thấy vùng kín em có biểu hiện ngứa và ra màu trắng đục và màu vàng, thế có bị sao không thưa bác sỹ ?

Vấn đề ngứa ở vùng kín

Thưa Bác sỹ tôi là Nam giới năm nay 50 tuổi, tôi bị ngứa ở vùng bừu và bẹn đã lâu triệu trứng ngứa nhiều nhất về đêm ban ngày cũng nhiều lúc ngứa rất khó chịu. Vùng bừu tôi cảm thấy lúc nào cũng như đổ mồ hôi ẩm sau đó ngứa càng gãi càng ngứa không gãi không chịu được. Xin gửi một số hình ảnh và rất mong BS tư vấn (tôi đã khám và dùng thuốc và không khỏi) tôi xin cám ơn

Ngứa ở vùng kín có sao không?

Thưa bác sĩ!

Năm nay cháu 11 tuổi trước đây khoảng 5 ngày cháu có hiện tượng bị ngứa ở chỗ kín. Mới đầu không nổi mụn nhưng 4 ngày gần đây cháu thấy mụn mọc ở 2 môi lớn to bằng đầu ngón tay út thỉnh thoảng rất ngứa nhưng hết ngứa thì lại đau. Bác sĩ cho cháu biết là cháu bị làm sao và cách chữa trị nhanh mà không cần đến bệnh viện không ạ? Cháu rất sợ bị lan rộng ra bác sĩ trả lời nhanh giúp cháu với, cháu rất cám ơn! Cháu thấy ngứa quá nên đang bôi dầu cao vào đó không biết có bị làm sao… Đọc tiếp

Ngứa rát vùng kín phải làm sao?

Chào bác sĩ!

Em năm nay 18 tuổi, là nữ giới, hiện là học sinh. Thưa bác sĩ vùng phần thịt ở âm đạo em dạo gần đây có cảm giác ngứa và sưng lên rất khó chịu, em đã dùng dung dịch vệ sinh hàng ngày nhưng cũng không khá hơn, xin bác sĩ hãy giúp em.

Em cảm ơn!

vùng kín rát, ngứa, nổi mẩn

Chào bác sĩ!

Bác sĩ cho con hỏi, gần vùng kín da có nổi mẩn đỏ, rát, ngứa, rất khó chịu, khi khô có vảy cá. Con bị hơn nửa năm mà chỉ một lần hết ngứa, xong lại tái lại. Mong bác sĩ cho con lời khuyên và cách trị dứt bệnh.

Cảm ơn bác sĩ!

bị ngứa và sưng môi bé ở vùng kín, đây là triệu chứng của bệnh gì vậy

3 ngày hôm nay e bị ngứa và sưng môi bé ở vùng kín, đây là triệu chứng của bệnh gì vậy bác sĩ?

Nổi mẫn ngứa quanh vùng chậu gần vùng kín

Thưa bác sĩ,
Em là nam. Gần đây quanh vùng bẹn của em có nổi lên một đường hạch làm em cảm thấy ngứa và khó chịu. Nổi đều hai bên vùng vẹn tạo thành một đường kín. Không biết cái này là bị bệnh gì và cách chữa ntn ạ. Em cám ơn

Da vùng cằm và vùng kín bị ngứa

thưa bác sĩ, em là S năm nay 19 tuổi là nam, trước đây em có bị ngứa và nổi mụn, sần ở lưng, càng gãi thì càng khiến da bị sần và kết vảy em có đi khám ở viện da liễu thì bác sĩ kết luận em bị bệnh vày nến có cho thuốc để bôi nhưng chỉ giảm chứ k chữa dứt điểm được. gần đây em vùng da cằm của em có biểu hiện ngứa, da bị thâm nhìn rất xấu nhất là lúc mọc râu. Vùng kín của em cũng bị ngứa, nhất là lỗ chân lông. Em không biết mình bị bệnh gì, có nghiêm trọng không, không biết có liên quan gì từ… Đọc tiếp

Gần đến ngày kinh thì vùng kín bị ngứa, tiết dịch và có mùi hôi, có phải bị ung thư cổ tử cung?

Chào bác sĩ.

Nước tiểu lúc đầu mới đi của tôi có màu như nước vo gạo, nóng rát vùng kín, thỉnh thoảng có váng mỏng nổi lên.

Buổi sáng khi mới ngủ dậy đi thì nước tiểu có màu nước sẫm như nước chè khô. Kinh nguyệt trước đây của tôi là 3 ngày nhưng 2 tháng gần đây thì chỉ có 2 ngày là hết. Gần đến ngày hành kinh thì thấy ngứa vùng kín, dịch âm đạo vừa, có mùi hôi ít. Thỉnh thoảng tôi cũng có đau lưng.

Đi khám bác sĩ kết luận tôi bị viêm âm đạo do tạp khuẩn và cho đơn thuốc […]. Kết luận đó có… Đọc tiếp

Ở gần vùng kín của em bị ngứa và nổi lằn đỏ lên như vậy cạnh bên hậu môn. Có thể cho em biết em bị gì không ạ.

Xin chào bác sĩ.
Vùng kín của em bị ngứa , rất ngứa bây giờ tình trạng ngứa đã giảm rõ rệt sau khi e dùng lá trà xanh để rửa. nhưng e thấy xuất hiện chất bùn màu trắng và xanh như bã đậu, không có mùi gì cả. Trước đây e chưa bị như vậy bao giờ. Người em không mệt mỏi cũng không đau bụng hay gì cả. Em nam nay 27 tuổi. Xin bác sĩ tư vấn giúp em!
Em xin cảm ơn!

Phần lông nơi vùng kín của cháu bị ngứa ngáy, khó chịu, có khi còn mưng mủ nữa. Cháu bị nó từ năm lớp 6, nhưng cháu ngại không dám đi khám và cũng muốn tìm cách điều trị bệnh này. Cháu nghĩ cháu bị viêm nang lông. Mong mọi người giúp cháu.

Chaò bác sĩ, em bị ngứa rát vùng kín đã lâu, em muốn đi khám. Và cách đây 2 năm truớc em có quan hệ và có uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều lần, e muốn khám xem buồng trứng hay tử cung có bị gì không, thì em phải làm ntn ạ. Mong sự giúp đỡ ạ.

N

Nam Theo dõi để không bỏ lỡ bài viết nào của Nam đã chia sẻ.

02-12-2017

E bị ngứa ở ngoài vùng kín zay bị lsao ạ

Tôi bị ngứa ở gần vùng kín khoảng 2 tháng nay, tôi đi khám thì bác sỹ nói không việc gì chỉ là ngứa huyết trắng. Tuy nhiên về nhà càng ngày càng ngứa nhiều xung quanh vùng kín, có chỗ ngứa thành mảng sờ vào cứng, ngãi nhiều sẽ tróc vảy, 1 số vùng thì nổi vài cục màu đỏ giống mụn, hoặc nổi cục cứng không đỏ nhưng rất ngứa. Ban ngày cũng ngứa, đặc biệt ngứa nhiều khi đi tiểu hoặc buổi tối tắm, tối nào cũng ngứa nhiều hết. Xin hỏi đây là triệu chứng của bệnh gì và nên đến bệnh viện nào khám. Xin… Đọc tiếp

Thưa bsi. Vùng kín của e bị ngứa, ra nhiều khí hư. Và xuất hiện các u nhú màu hồng. Tuy nhiên e có đi khám vài nơi bsi kết luận chỉ bị viêm âm đạo do vi khuẩn. Và e đã đi đốt các u nhú. Tuy nhiên các u có vẻ vẫn tiếp tục mọc. Hiện tại e rất hoang mang. Mong bsi trả lời cho e tại sao lại như vậy? E muốn chữa trị dứt điểm thì phải chữa trị như thế nào? E xin cảm ơn

Chào bác sĩ, vùng kín em bị ửng đỏ ngứa kéo dài do trầy xước. 1 2 ngày hôm sau lại thấy khí hư nhiều, lỏng có màu trắng đục, vàng nhưng không hôi. Ko biết em có bị sao ko ạ

Em Bị ngứa ở môi nhỏ vùng kín và có vết nứt nhỏ ở môi lớn sờ vào đau rát ngứa ở môi nhỏ đk hơn 1 tuần rồi em vẫn vệ sinh bằng dd dạ hương hằng ngày vẫn ngứa bác sĩ tư vấn giúp em với ạ e lo lắm k biết có bị gì không

Em bị ngứa rát ở vùng kín và một bên môi lớn 2 ngày nay. Khi xem kĩ thì phát hiện có ra rất nhiều huyết trắng dạng bột. Em đã vệ sinh sạch sẽ nhưng vẫn ko giảm nhiều. Hôm nay e phát hiện là gần môi lớn sờ thấy có cục u khá cứng nhấn vào ko đau. Em muốn hỏi là em đang bị gì vậy thưa bác sĩ

Em bị nổi mẩn ngứa quanh vùng kín đã gần 5 tháng. Ngưng thuốc 1.2 ngày là ngứa lại nổi lên. Em cũng đã đi bác sĩ da liễu bs chuẩn đoán bị nấm da sau khi uống thuốc 2 Tuần hết thuốc vẫn bị lại. Sau đó em lấy máu xét nghiệm vi sinh thì không có. Nhưng bs nói bị thiếu máu nhưng không biết nguyên nhân. Tối ngủ thì bị đổ mô hôi rất nhiều. Xin được sự tư vấn tận tình của bác sĩ để có thể xác định được bệnh của mình và điều trị

vùng kín bị ngứa e có chà sát nhẹ và đã vệ sinh kỹ hơn. nhưng do e chà sát nên đã có bị rách 1 đường nhỏ và mặc quần bó sát ngồi xe lâu nên hình như đựng vào vết rách. nó rát và khó chịu lắm. sau đó nó mọc mủ bên mép e lấy tay nặn ra thấy nó hết. e tưởng ổn nhưng khi e với chồng quan hệ 3 lần thì sau 2 ngày chỗ đó bị sưng to lên sờ vào cứng cứng. cũng 1 mép đó ở trong nổi mấy nốt nhỏ màu đỏ . vậy cho e hỏi e bị gì vậy bác sĩ và nên uống thuốc gì ạ. e cám ơn tại đi khám cũng ngại

Xin hỏi bác sĩ vùng kín của con bị ngứa và tróc da thì bị gì ạ ? Con bị lâu rồi mà cứ nghĩ là hắc lào nên mua thuốc về xức . Nhưng xức mãi mà không khỏi ạ

Em bị ngứa ở hai bên vùng kín và có chàm đỏ gây ngứa . Vậy em bị bệnh gì vậy. Em đi khám ở bệnh viện phụ khoa thì nói em bị viêm nhẹ nhưng mà em dùng thuốc cũng không khỏi. Em chỉ ngứa ở ngoài thôi.

Em bị ngứa ngoài vùng kín khoảng 3 tháng nay

Em năm nay 21 tuổi chưa có con em bị ngứa ngoài vùng kín khoảng 3 tháng nay. Em bị ngứa rát(do em gãi) trên vùng kín quanh khe âm đạo và khe bẹn. Không có bị hột đỏ, hôi hay có mùi lạ gì. Nhưng khi đi vệ sinh hoặc trời nóng ra mồi hôi thì em sẽ bị. Em đã ngâm nước muối ấm và vệ sinh sạch sẽ nhưng cứ hôm nào nóng là em bị ngứa ạ. Em chỉ dùng khăn bông lau thôi chứ chẳng dùng giấy vệ sinh được, chồng em thì vẫn bình thường không bị gì. Bác sĩ cho em hỏi có loại thuốc bôi nào e sử dụng được không… Đọc tiếp

Em bị nổi mụn ngứa ở vùng kín

E chào bác sĩ. E tên Thi.năm nay 22t.e đã quan hệ 4 lần Và gần đây nhất là cách2 tháng.cách đây 1 tháng e có bị tiểu rắt .nhưng nghĩ do nóng trong người nên e chưa đi khám, và bây giờ e thấy hôm qua nó nổi mụn ngứa ở vùng kín .thấy ra khí hư có màu vàng nâu và giống mùi của huyết trắng. Khi đến kì kinh nguyệt xong e xài bvs hàng ngày thì máu nó vẫn ra nhưng nợ có màu nâu đen. Bác sĩ cho e hỏi tình trạng bệnh và cách thức, phí điều trị như thế nào, em xin cảm ơn ạ

Bị ngứa rát vùng kín, phải làm sao?

Chào bác sĩ.

Sau khi em hết các triệu chứng nhiễm trùng tiểu thì em có cảm giác ngứa và rát vùng hậu môn, sau đó vài ngày em lại bị ngứa và rát ở vùng kín, em rất lo vì không biết mình bị bệnh gì? Nguyên nhân từ đâu? Rất mong nhận được sự tư vấn từ bác sĩ.

Cảm ơn bác sĩ.

Vùng kín bị sưng, ngứa là bệnh gì?

Chào bác sĩ!

Cháu là nữ, 19 tuổi và đã từng quan hệ tình dục. Hiện vùng âm đạo của cháu bị ngứa, rát, 1 bên môi bé bị sưng, đỏ lên và rất ngứa. Cháu muốn hỏi cháu bị bệnh gì và cách chữa như thế nào?

Cảm ơn bác sĩ!

Vùng kín ngứa, xót, nổi mụn là bệnh gì?

Chào bác sĩ!

Một tuần nay, vùng kín của em bị ngứa và xót. Âm hộ xuất hiện những nốt mụn nhỏ, sờ gai gai, bên trong như có nước, rất khó chịu. Em có rửa vùng kín bằng dung dịch, nên giờ không còn ngứa nữa, chỉ thấy hơi xót khi đi tiểu. Trước đó, em cũng không đau ốm hay sốt gì, em cũng chưa từng quan hệ tình dục. Xin hỏi bác sĩ có phải em bị mụn rộp sinh dục không ạ? Và em phải chữa trị ra sao ạ? Liệu có tác động đến đường sinh sản về sau không ạ?

Cảm ơn bác sĩ!

Vùng kín ngứa, huyết trắng nhiều, quan hệ đau rát

Chào bác sĩ!

Tôi năm nay 24 tuổi. Đã có gia đinh nhưng mấy ngày nay tôi có hiện tượng ngứa ở vùng kín. Và ngứa được 2 hôm. Tôi đã dùng nước chè tươi để ngâm và rừa ở vùng kín được 3 ngày như thế tôi thấy có hiện tượng khí hư ra nhiều hơn và có màu trắng đặc. Nhưng đỡ ngứa hơn. Và sau khi giao hợp tôi thấy đau và rát rất nhiều (tôi đã có em bé 3 tuổi). Như vậy là có hiện gì thưa bác sĩ?

Rất cám ơn bác sĩ đã giải đáp giúp tôi

Bị ngứa xung quanh vùng kín phải làm thế nào?

Chào bác sĩ.

Em bị ngứa xung quanh vùng kín. Sau khi quan hệ thì mép môi dưới của em bị xước, có chảy chút máu. Sau đó thì nó sưng to lên sờ vào đau rát. Ngày hôm sau em thấy vùng kín có xuất hiện chất nhờn màu đỏ nhạt dạng hồ. Xin hỏi bác sĩ em bị làm sao và làm thế nào để trở lại như bình thường? Chuyện này có tác động đến việc sinh sản sau này không thưa bác sĩ?

Cám ơn bác sĩ.

Bệnh vùng kín, ngứa nhiều về đêm là bệnh gì?

Chào bác sĩ.

Hiện nay cháu đang gặp vấn đề ở vùng kín. Biểu hiện ngứa nhiều nhất là về ban đêm, khí hư có mùi hôi màu vàng. Nhưng vào thời kì nguyệt san thì ngứa ít, có lúc thì không ngứa. Cháu bị tình trạng này khoảng một tháng rồi ạ. Cháu 19 tuổi, chưa quan hệ tình dục. Như vậy có phải cháu bị nhiễm âm đạo hay không? Cháu cần chữa trị như thế nào?

Cảm ơn bác sĩ!

Ngứa, nổi cục ở vùng kín là bị làm sao?

Thưa bác sĩ.

Tôi 21 tuổi, tôi bị bệnh ngứa và nổi cục ở vùng kín, nó chỉ có vài cục thôi cũng không thấy hiện tượng loét hay gì chỉ ngừa và gãi là sưng. Cho tôi hỏi bác sĩ, bệnh của tôi là bị làm sao với ạ !

Tôi xin cảm ơn bác sĩ!

bs Cho em hỏi em bị ngữa ở vùng kín co dịch màu trắng bên ngoài thì đỏ như bị viên loét đau và ngứa mỗi lần quan hệ e thấy rất đau
bs e có phải e bị viêm nấm không va điều trị thế nào ạ
e cảm ơn bs

Cách đây hai ngày cháu bị ngứa ở vùng kín, cơn ngứa kéo dài liên tục

Thưa bác sĩ năm nay cháu 17 tuổi, chưa từng quan hệ tình dục. Cách đây hai ngày cháu bị ngứa ở vùng kín, cơn ngứa kéo dài liên tục, khi cháu kiểm tra thì phát hiện ở hai bên môi bé gần âm đạo có những mụn thị nhỏ đài khoảng 1-2 mm ở gần nhau, màu đỏ hồng, mềm, gây ngứa ngáy khó chịu. Sau  khi tìm hiểu thì cháu thấy biểu hiện giống với bệnh sùi mào gà, bác sĩ hãy cho cháu biết có phải cháu bị mắc bệnh đó không. Và khi tìm hiểu trên mạng cháu thấy có một số cách để làm mất triệu chứng của bệnh như… Đọc tiếp

Ngứa ở ngoài vùng kín, ngứa râm ran một lúc rồi lại hết là bệnh gì?

Chào bác sĩ.

Cháu chưa quan hệ bao giờ ạ. Dạo gần đây cháu thấy ngứa ở ngoài vùng kín, chỉ bị ngứa râm ran một lúc rồi lại hết thôi ạ. Cháu cũng để ý thấy vùng bên ngoài bị sưng rộp lên và hơi bong da, nhưng không bị hạt nước như bệnh sùi mào gà. Cháu có bôi thuốc 1 tuần thì thấy không bị ngứa nữa, nhưng khi ngừng thuốc thì lại bị ngứa trở lại. Tình trạng này đã kéo dài gần 1 tháng rồi ạ. Cháu mong bác sĩ tư vấn cho cháu ạ.

Cháu cảm ơn.

Em bị ngứa ở hai bên vùng kín và dưới,gần hậu môn.chỗ ngứa có vảy và nứt nẻ.không có mụn nước .cho em hỏi cách chữa trị và thuốc dùng để chữa trị ạ

Viêm nang lông ở bộ phận sinh dục nam

Viêm nang lông là tình trạng phần lông tại các vùng nang lông bị viêm. Đối với tình trạng viêm nang lông ở bộ phận sinh dục nam thì nguyên nhân gây bệnh chủ yếu đến từ sự vệ sinh kém và vi khuẩn, đôi khi cũng do dị ứng gây nên. Dù là nam hay nữ thì nếu bệnh xuất hiện ở bộ phận…

Viêm nang lông ở bộ phận sinh…

Viêm nang lông là tình trạng phần lông tại các…

Em chưa có gia đình nhung vùng kín bị sưng và ngứa

em chưa có gia đình nhung vùng kín bị sưng và ngứa e vệ sinh cá nhân sạch sẽ nhung vẫn bị ngứa bác sĩ tư vấn dùm em

Gần vùng kín của em xuất hiện mụn và ngứa ngáy khó chịu

Bác sĩ ơi ở gần vùng kín của em xuất hiện mụn và ngứa ngáy khó chịu lắm.bác cho e hỏi là có phải đó là hiện tượng sắp mọc lông mu không ạ….

Vùng kín hay ngứa và ra khí hư màu trắng có sao không

Bác sĩ cho e hỏi dạo này e hay bị ngứa ở vùng kín . Nó hay ra cả chất trắng giống lòng trắng trứng gà đấy là biểu hiện gì ạ và điều trị như thế nào?

Vùng kín hay bị khô, thỉnh thoảng viêm, ngứa ngáy thì làm sao?

Thưa bác sĩ.

Tôi là nữ, 33 tuổi, bị tiểu đường 4 năm nay. Tôi vẫn duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt luyện tập điều độ. Tuy nhiên tôi gặp một vấn đề khó nói mong bác sĩ có thể cho lời khuyên. Gần đây, chuyện “quan hệ” vợ chồng gặp nhiều trục trặc (về phía tôi). Tôi gần như là không ham muốn “chuyện ấy” dù chồng tôi rất “tích cực”: khơi gợi, làm đủ cách, thay đổi nhiều tư thế… vùng kín của tôi hay bị khô, thỉnh thoảng viêm, ngứa ngáy.

Xin hỏi bệnh tiểu đường có liên quan gì tới vấn đề nay… Đọc tiếp

Bé hay bị ngứa ở vùng kín, nên chữa thế nào ạ?

Thưa bác sĩ.

Bé nhà em được 15 tháng, cân nặng 13kg, chiều cao 78cm. Cách đây khoảng 2 tuần bé nhà em có bị rối loạn tiêu hóa, giờ đã hết nhưng bé thường hay bị ngứa ở bộ phận sinh dục. Bé đi tiểu xong em thường có rửa sạch cho bé nhưng cả tuần nay không thấy hết. Xin bác sĩ tư vấn giúp em cách nào để bé hết ngứa ạ?

Em xin cám ơn!

Vùng kín nổi nhiều mụn, ngứa, khó chịu là bị làm sao?

Thưa bác sĩ.

Em bị nổi các mụn có đường kính nhỏ và thon dài, màu hồng ở môi trong của âm đạo. Sờ vào thấy mềm như các cục thịt thừa, có lúc rất ngứa, khi đi vệ sinh hơi rát. Em bị mọc mụn trong thời kỳ có kinh.

Xin hỏi em bị bệnh gì ạ?

Bị nổi mụn ngứa sau “dọn cỏ vùng kín” có sao không?

Thưa bác sĩ.

Cách đây 2 hôm, em có “dọn vi ô lông vùng kín”. Nay phần mu của em mọc lông lại nhưng có hiện tượng mẩn ngứa và có 1 vài mụn mủ ở mỗi lỗ chân lông. Em bị như thế có sao không bác sĩ? Làm cách nào để giảm ngứa và trị mụn mủ như thế?

Đây là lần đầu tiên em cạo lông “vùng kín”. Em sử dụng bằng dao cạo, bọt cạo lông và sau đó có sử dụng dầu oliu để dưỡng ẩm.

Cảm ơn bác sĩ.

Nổi mụn màu trắng ở vùng kín, sưng nhưng không ngứa là bị sao?

Thưa bác sĩ.

Cháu bị nổi 2 – 3 cái mụn nhọt ở “vùng kín”. Nó sưng lên nên hơi đau chứ không bị ngứa, trên đầu mụn có màu trắng. Mấy ngày này cháu cũng đang “đến ngày” nữa. Cháu không biết có bị sao không, bác sĩ tư vấn giúp cháu với!

Cảm ơn bác sĩ.

“Vùng kín” nổi chấm đỏ và ngứa, làm sao trị dứt hẳn?

Thưa bác sĩ.

Em bị bệnh cũng được 6 năm rồi và bệnh chỉ xuất hiện ở vùng kín và dưới đùi, nơi dễ đổ mồ hôi. Lúc đầu mới phát bệnh hiện tượng giống như lác đồng tiền thôi, nhưng giờ thì chỉ nổi chấm đỏ và ngứa. Vùng bị bệnh nằm rải rác khắp vùng kín, nhưng không nhiều.

Em đã đi khám ở bệnh viện Da liễu. Bác sĩ chỉ xem sơ rồi nói bị nấm, cho thuốc uống và bôi nhưng không hết. Từ đó em mua thuốc bôi có tên mà người dân thường gọi là kem 7 màu cũng khỏi nhưng không hết hẳn.

Em mong bác sĩ cho em… Đọc tiếp

Bị ngứa ở vùng kín, ra nhiều chất như bã đậu bám vào miệng âm đạo

Chào bác sĩ!

Cháu có một thắc mắc mong được giải đáp ạ. Mấy hôm nay cháu bị ngứa ở vùng kín. Hai hôm đầu thì rất ngứa và hơi rát khi cháu rửa. Sau đó cháu dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương nhưng vẫn ngứa ạ. Đến hôm thứ 3 thì không còn rát nữa nhưng vẫn ngứa lắm và còn ra rất nhiều chất như bã  đậu bám vào môi lớn, môi bé và miệng âm đạo. Đặc biệt là ở môi bé biến thành cái màu trắng mà rửa không ra. Cháu tìm hiểu thì được biết không nên dùng dung dịch vệ sinh vì tính sát khuẩn cao làm mất… Đọc tiếp

Nổi mụn ở vùng kín, ngứa, có huyết trắng ra là bị làm sao?

Thưa bác sĩ.

Mỗi sáng thức dậy, em thường thay quần lót và dùng nước rửa phụ khoa. Nhưng khoảng mấy ngày nay, phần môi nhỏ của em nổi những mụt nhỏ và bị ngứa, huyết trắng ra không nhiều nhưng lợn cợn, có thể thành những sợi hơi dài. Em bị bệnh gì vậy ạ? Liệu bệnh này có dẫn đến ung thư cổ tử cung hay không? Em rất lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ.

Em cảm ơn bác sĩ.

Môi bé của vùng kín bị đỏ tấy và ngứa là bệnh gì?

Chào bác sĩ.

Em năm nay 25 tuổi. Em mới lấy chồng. Hai ngày gần đây, em thấy môi bé của vùng kín bị đỏ tấy và ngứa. Nhưng đi tiểu hay gì em đều không bị rát. Em có ngâm qua nước muối thì thấy nó bớt ngứa hơn nhưng không khả quan lắm ạ. Bác sĩ giải đáp giúp em với ạ. Liệu em có bị viêm nhiễm nặng không ạ?

Cảm ơn bác sĩ.

Bị ngứa mông sau điều trị nấm vùng kín phải làm sao?

Thưa bác sĩ !

Em năm nay 18 tuổi. Hai tháng trước em có bị nấm ở vùng kín và bị nổi mẩn ngứa ở mông. Em đã uống thuốc do bác sĩ phụ khoa kê đơn, đã khỏi nấm nhưng ngứa ở mông vẫn không khỏi và nó còn bị nặng hơn. Bác sĩ cho em hỏi là em đang bị bệnh gì và làm thế nào để khỏi ạ?

Cảm ơn bác sĩ!

Ngứa rát vùng kín, khí hư ra nhiều, có mùi khó chịu là làm sao?

Chào bác sĩ.

Cháu đã có người yêu và đã từng quan hệ cũng từng thủ dâm đưa vật vào trong vùng kín, gần đây cháu thấy ngứa rát ở vùng kín, khí hư ra nhiều và cả mùi khó chịu nữa. Hai bên bẹn cũng nổi hai hạch sờ thấy đau. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi đây có phải biểu hiện của bệnh ung thư âm đạo không ạ?

Cảm ơn bác sĩ.

Bị nổi mụn, ngứa, gãi thì sưng lên ở vùng kín có sao không?

Xin chào bác sĩ!

Em 21 tuổi chưa có gia đình, đã quan hệ, 1 tháng trước em có quan hệ với bạn trai, không sử dụng biện pháp phòng tránh. Sau một tháng em thấy mình có nổi một mụn, sau đó lành để lại nhân. Nhưng hết mụn đó lại mọc thêm một mụn nằm ở mép môi lớn, không đau. Ngày tiếp theo thấy có biểu hiện ngứa ở vùng môi lớn, em gãi và sưng lên. Bây giờ em rất hoang mang. Liệu em có bị gì không ạ? Mong bác sĩ giúp đỡ em.

Em cảm… Đọc tiếp

Ngứa ở vùng kín dù đã vệ sinh sạch sẽ là sao?

Chào bác sĩ.

Bác sĩ cho em hỏi, em bị ngứa ở vùng kín khoảng 3 tháng nay. Mỗi tháng chỉ bị 2 đến 3 hôm và em dùng nước muối pha loãng để rửa thì nó hết, nhưng tháng sau em lại bị trở lại? Vậy là em mắc bệnh gì vậy ạ?

Cảm ơn bác sĩ.

Có cục cứng và ngứa ở vùng kín là bệnh gì?

Chào bác sĩ.

Cháu năm nay 16 tuổi. Lúc chiều cháu xem thì không có cục gì ở vùng kín. Nhưng đến tối tắm cháu kiểm tra lại có 1 cục gì đó to bằng đốt ngón tay, cứng và ngứa chứ cháu không có đau. Nó mọc cở chỗ mép bên trái, gần giữa âm đạo với hậu môn đó ạ. Cháu không biết bị làm sao. Cháu sợ hạch gì đó lắm ạ.

Cảm ơn bác sĩ.

Mọc nốt to màu hồng ở vùng kín, đau, không ngứa là bệnh gì?

Chào bác sĩ!

Năm nay em 18 tuổi đã quan hệ tình dục. Hôm qua em đi vệ sinh mới phát hiện được ở vùng kín mọc 1 nốt to bằng hạt đỗ có màu hồng, đường kính khoảng 0,5 cm ở gần chỗ bẹn. Khi chạm vào rất đau, nhưng không ngứa. Do gần bẹn nên đi khi cọ vào nốt cũng đau. Vậy em bị bệnh gì ạ thưa bác sĩ?

Em cám ơn bác sĩ!

Khí hư màu nâu kéo dài, vùng kín bị ngứa là bệnh gì?

Chào bác sĩ!

Cháu năm nay 20 tuổi. Vào đầu tháng 9 cháu có quan hệ tình dục với bạn trai nhưng xuất tinh ngoài. Cuối tháng cháu vẫn đến kì như bình thường. Đến kì tháng 10 thì cháu có khí hư màu nâu kéo dài, thỉnh thoảng có ra máu, vùng kín cháu hay bị ngứa, đã quá 2 tuần mà cháu vẫn chưa có kì. Vậy cho cháu hỏi có phải cháu đã mắc bệnh gì không ạ?

Cám ơn bác sĩ.

Sau quan hệ, mọc mụn ngứa ở vùng kín, thâm 2 bẹn, có phải HIV?

Chào bác sĩ!

Bác sĩ cho em hỏi là em quan hệ với người yêu 4 lần vào trong thời gian 3 tháng và em thấy mình có các dấu hiệu như ở chỗ sinh dục em mọc lên 2 cái mụn vừa nó có mủ và 2 bên bẹn của em có xuất hiện 2 vết thâm màu nâu ngứa và rất rát. Em mấy đêm mất ngủ, em ra hiệu thuốc tây gần đó và mua 1 liều kháng sinh và hộp thuốc xoa ngoài da có tên là Dongkwang SILKRON về bôi thì có đỡ hơn 1 chút và ngủ trở lại bình thường. Vậy em nhờ bác sĩ xem em có nguy cơ nhiễm HIV không? Vì em không… Đọc tiếp

Nam giới nổi mụn cóc, ngứa ở vùng kín phải làm sao?

Chào bác sĩ.

Em là nam giới. Bác sĩ cho em hỏi em bị nổi mụn ở vùng kín những mụn giống như mục cóc ạ. Em phải làm sao để hết vậy? Mụn cóc này nổi ở lớp da phía trong bác sĩ ạ. Những mục này ngứa khó chịu lắm nhưng không có nước. Mong bác sĩ giải đáp cho em!

Cám ơn bác sĩ.

Vùng kín bị ngứa, rát, sưng đỏ, có hạt nhỏ, là bị làm sao?

Chào bác sĩ!

Em năm nay 21 tuổi. Bạn trai và em đã không quan hệ gần 1 tháng. 2 ngày trước em cảm thấy có dịch ra nhiều nhưng màu mùi không thấy gì khác lạ. Em lại bị ngứa bên ngoài mép và môi lớn. Mỗi lần đi vệ sinh em đã rửa nước rất kĩ nhưng vẫn ngứa. Đến hôm qua thì em nhìn thấy vùng da 2 mép sưng đỏ và có cái hạt máu nhỏ nằm dưới da (do gãi mạnh tay) và môi lớn thì sưng to, gây đau nhức và vẫn ngứa rát. Mỗi lần lót băng vệ sinh hằng ngày thì lại cảm thấy tệ hơn. Giờ em không thể mặc quần… Đọc tiếp

Nổi mụn vùng kín, hơi ngứa không đau nhưng to dần là bị làm sao?

Chào bác sĩ.

Thưa bác sĩ! Em năm nay 22 tuổi, là nữ giới. Em đoán là mình bị nổi mụn ở vùng kín (phía bên bẹn trái). Lúc đầu cảm giác nó chỉ là hột nhỏ, thỉnh thoảng có hơi ngứa chứ không đau. Càng ngày em càng thấy to dần, màu hồng, hơi ngứa vẫn không đau. Em không biết mình có bị sao không nữa.

Cảm ơn bác sĩ.

Nổi mụn ở vùng kín, hồng nhạt, không cứng, không đau, ngứa, là bị bệnh gì?

Chào bác sĩ!

Em năm nay 24 tuổi, là nữ giới. Ở vùng kín của em có nổi nhiều mụn (2-3) như mụn thịt, dọc theo 1/3 mặt trong chân môi bé. Mụn màu hồng nhạt, không cứng, có kích thước khoảng 0,2cm. Khi chạm vào em không có cảm giác đau. Em thường cảm thấy ngứa khi chạm vào vùng này và rìa môi bé, ngứa nhiều về ban đêm và huyết trắng ra nhiều. Em bị ngứa gần 2 tháng nay, nhưng mới xuất hiện mụn gần 2 tuần, mụn to lên không đáng kể, không tăng số lượng. Vì em chưa có gia đình và chưa quan hệ tình… Đọc tiếp

Ngứa đầu ngón chân, tay, bẹn, vùng kín là bệnh gì?

Chào bác sĩ!

Em là nam giới, năm nay em 23 tuổi. Em bị ngứa ở các đầu ngón tay và chân hay nổi mụn nước… Và em gãi thì nó mẩn những nốt to ở cả bẹn, ngực và vùng kín. Càng gãi nó càng bừng tím. Mong bác sĩ giải đáp cho em.

Em cảm ơn!

Bị ngứa và ra chất như tinh bột ở vùng kín là bệnh gì?

Em chào bác sĩ.

Em năm nay 22 tuổi, là nữ. Em đã có chồng và 1 cháu 2 tuổi. Em có vấn đề muốn nhờ bác sĩ giải đáp giúp. Tuần gần đây em hay bị ngứa và 2 hôm nay em thấy tiết ra những chất như tinh bột. Em thấy hơi lo lắng về sức khỏe của em, liệu em có bị làm sao không? Em mong nhận được lời khuyên của bác sĩ.

Em xin cảm ơn.

Vùng kín ngứa, hậu môn có thịt thừa phải chữa thế nào?

Chào bác sĩ!

Em năm nay 22 tuổi, là nữ. 3 ngày gần đây vùng kín em bị ngứa. Ngày đầu em bị ngứa rất nhiều, có tiết dịch màu trắng trong (không thấy mùi tanh). Sau đó em lên web thấy có người viết nguyên nhân bị ngứa là sử dụng khăn giấy lau vùng kín khi đi vệ sinh, em ngưng sử dụng thì 2 ngày sau em thấy ngứa ít hơn nhưng em thấy có dịch màu trắng đục ra ít. Em chưa có chồng và cũng chưa từng có quan hệ với ai. Vậy là em bị gì thưa bác sĩ ? Việc thứ 2 là ở hậu môn em phát hiện có cục thịt nhỏ… Đọc tiếp

Bị ngứa ở vùng bẹn và xung quanh vùng kín đã dùng thuốc nhưng vẫn không khỏi

Chào bác sĩ.

Tôi bị ngứa ở vùng bẹn và xung quanh vùng kín. Lúc đầu tôi nghĩ chỉ là ngứa bình thường. Sau một thời gian tôi gãi, ngứa càng nặng hơn. Trong thời gian này, thời tiết ẩm thấp do mưa gần 1 tháng nên quần áo hơi ẩm. Sau 2 tháng, tôi có ra hiệu thuốc hỏi và được kê thuốc nấm (uống và bôi) nhưng vẫn không thuyên giảm. Đặc biệt có những đêm ngứa không ngủ được, tôi gãi cho đến khi chảy máu. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên và cách điều trị.

Cảm ơn bác sĩ!

Đang cho con bú, khí hư có màu đỏ, vùng kín bị ngứa, là bị bệnh gì?

Thưa bác sĩ!

Con em được gần 10 tháng, em vẫn cho con bú mẹ. Gần đây khí hư của em có màu đỏ, như kiểu máu cá, vùng kín bị ngứa. Em vẫn chưa nuôi kinh lại, liệu em có bị bệnh gì không ạ? Mong Bác sĩ tư vấn giúp em.

Cảm ơn bác sĩ!

Uống thuốc điều trị sốt siêu vi vùng kín bị nổi mụn đỏ và gây ngứa là bị làm sao?

Chào bác sĩ.

Em bị sốt siêu vi, đi khám bác sĩ có cho em uống thuốc điều trị. Trong thời gian uống thuốc, vùng kín của em bị nổi mụn đỏ và gây ngứa. Xin cho em hỏi là có nguy hiểm gì không và em cần đi khám và điều trị như thế nào?

Cảm ơn bác sĩ.

Vùng kín bị ngứa và có mùi khó chịu điều trị khi đang mang thai được không?

Chào bác sĩ.

Em đang mang thai đươc 7,5 tuổi. Vùng kín của em rất ngứa và có mùi khó chịu. Khí hư màu vàng và có bột trắng như bã đậu. Vậy xin hỏi bác sĩ đây là bệnh gì? Có thể chữa được khi em đang mang thai không? Có ảnh hưởng tới thai nhi không?

Cảm ơn bác sĩ!

Vùng kín bị nổi nhiều mụn nhỏ và ngứa khi dùng phải băng vệ sinh, phải làm sao?

Chào bác sĩ.

Cách đây hơn 1 tuần, cháu có kinh nguyệt khoảng 3 ngày thì gần hết. Sau đó, cháu chuyển sang sử dụng băng vệ sinh hàng ngày. Đó là loại băng vệ sinh K, người bán hàng nói đây là hàng mới, dài hơn loại khác. Cháu dùng 2 miếng thì ngứa ở vùng kín nên ngưng sử dụng.

Mấy hôm sau thì cháu thấy ngứa nhiều hơn. Tìm hiểu thông tin trên mạng thì cháu nghĩ mình đã bị nấm âm đạo. Người ta chỉ trên mạng là ngâm nước ấm với muối ăn sẽ hết, cháu làm theo thì giảm ngứa hẳn. Nhưng giờ quanh vùng… Đọc tiếp

Nổi mẩn ngứa ở kẽ chân tay, vùng kín, lan rộng ra xung quanh phải chữa thế nào?

Chào bác sĩ.

Cháu bị ngứa rất khó chịu. Cháu khám ở viện Da liễu Hà Nội thì họ kết luận là cháu bị ghẻ chàm hóa. Bác sĩ cho thuốc điều trị nhưng không có giảm chút nào. Cháu khám ở bệnh viện Đa khoa thì họ kết luận là bị viêm da cơ địa. Bác sĩ cho uống thuốc kết hợp với bôi thuốc mỡ Gentri, cũng có giảm một chút nhưng hết thuốc thì lại bị như cũ. Cháu thấy nản quá, không biết nên làm thế nào.

Triệu chứng:

  • Lúc đầu chỉ bị ngứa ở bẹn và vùng kín, ngứa nhiều vào buổi tối, vùng bẹn gãi xong nổi… Đọc tiếp

Vùng kín ra dịch màu hơi xanh, ngứa, sưng tấy và có cục thịt thừa là làm sao?

Chào bác sĩ!

Em hiện đang lập gia đình và có 1 con gái gần 3 tuổi. Thời gian gần đây, khi quan hệ với chồng, em thấy đau rát. Sau hôm đó, em thấy ra dịch màu hơi xanh, ngứa, sưng tấy và có cục thịt thừa (nó trông như quả dâu tây). Chồng em sau hôm quan hệ đó cũng bị vài nốt nhỏ li ti, nhưng đang khỏi sau đó khoảng 4 ngày. Nhưng em 10 ngày vẫn chưa thấy dấu hiệu khỏi. Em rất ngại đi khám. Bác sĩ có thể cho em biết em bị bệnh gì và cách thức chữa trị thế nào? Chồng em có cần phải chữa trị không… Đọc tiếp

Sau khi quan hệ tình dục, vùng kín ngứa ngáy rất khó chịu, ra huyết trắng là bị bệnh gì?

Em chào bác sĩ!

Cách đây 3 tuần em có quan hệ với bạn trai. Sau đó, vùng kín của em ngứa ngáy rất khó chịu, ra huyết trắng. Gần đây em còn bị đái dắt. Vậy bác sĩ cho em hỏi đây là dấu hiệu của bệnh gì ạ? Tạm thời thì em nên vệ sinh vùng kín như thế nào ạ?

Em cảm ơn bác sĩ.

Vùng kín ra ít máu nhưng không thấy đau và có cảm giác ngứa bên trong là bệnh gì?

Xin chào bác sĩ.

Em có chuyện mong bác sĩ tư vấn. Hôm qua em và chồng có quan hệ và không dùng đồ bảo hộ với nhau nhưng không hiểu sao tới sáng thì có ra ít máu nhưng không có đau và có cảm giác ngứa bên trong. Khoảng thời gian tiếp theo thì ra nhiều hơn có màu giống máu trong kỳ kinh nguyệt nên em phải dùng băng vệ sinh trong khi em mới hết kinh trong vòng 2 tuần. Xin hỏi bác sĩ là em bị gì vậy ạ và nếu em muốn dùng thuốc tránh thai cấp tốc trong thời điểm hiện tại thì không biết có sao không… Đọc tiếp

Sau khi hết ngày đèn đỏ khu vực gần vùng kín bị ngứa và nổi chấm đỏ phải làm sao?

Chào bác sĩ.

Em năm nay 25 tuổi và đã có gia đình. Sau khi hết ngày đèn đỏ khu vực gần vùng kín của em thường bị ngứa và nổi chấm đỏ. Hiện tượng này gần tuần nay. Bác sĩ cho em hỏi là vì sao và cách nào để chấm dứt tình trạng ngứa này?

Em cảm ơn.

Bị ngứa và rát kiểu như bị xước vùng kín và ra chất màu trắng rất nhiều lag bị gì?

Chào bác sĩ!

Cháu năm nay 23 tuổi, là nữ. Dạo gần đây cháu có bị ngứa và rát kiểu như bị xước vùng kín và ra chất màu trắng rất nhiều, không như dạng lỏng nhớt như lúc hành kinh. Mong bác sĩ giải đáp giúp là cháu bị bệnh gì?

Cảm ơn bác sĩ!

Bị ngứa ở vùng kín và đau rát, đi tiểu rất khó do quan hệ bằng tay phải làm gì?

Chào bác sĩ!

Năm nay em 23 tuổi, em hiện sống chung với bạn trai, tuần trước chúng em quan hệ anh ấy dùng tay sau đó em bị ra máu nhưng không đau, em tưởng tới chu kì nhưng không phải, qua ngày hôm sau là hết, sau đó em bị ngứa ở vùng kín và đau rát, đi tiểu rất khó, em không biết mình có bị viêm nhiễm gì không, bác sĩ giúp em với.

Em cám ơn!

Vùng kín ngứa ngáy, nổi mụn nước màu hồng, ra khí hư, có mùi hôi có phải sùi mào gà?

Chào bác sĩ.

Sau khi quan hệ tình dục vài ngày cháu thấy môi bé của cô bé có cảm giác ngứa ngáy, đau, rát, sưng đỏ lên, và có những mụn nước nhỏ màu hồng. Thỉnh thoảng còn ra khí hư và máu nhạt có mùi hôi. Lưỡi cháu có mụn nước nhỏ cả cuống họng nữa hơi rát, nuốt nước bọt vào trong thấy vướng vướng. Liệu có phải cháu bị sùi mào gà rồi không? Cách điều trị tại nhà như thế nào ạ?

Cảm ơn bác sĩ.

Kinh nguyệt không đều, vùng kín bị ngứa có tác động đến sinh sản sau này không ạ?

Chào bác sĩ!

Em năm nay 24 tuổi là nữ chưa có gia đình. Dạo này hay bị mất kinh không rõ lí do và mụn nổi khắp mặt. Vùng kín có ngứa và hay rụng lông nhiều. Liệu như vậy có tác động đến sinh sản sau này không ạ?

Em cám ơn bác sĩ!

Mẩn ngứa ở vùng kín, mông với ở bẹn sau đó thì đỏ, rát là bị nấm da hay ghẻ

Chào bác sĩ!

Em là nam giới, năm nay 21 tuổi. Bác sĩ cho em hỏi, em bị mẩn ngứa ở vùng kín là mông và bẹn. Lúc đầu chỉ ngứa và rát to như đồng xu và giờ nó đã lan ra và to hơn lên tới bẹn, đỏ và rát, và quanh là những bọng nước nhỏ như mụn. Bác sĩ cho em hỏi em bị nấm da hay bị ghẻ ạ? Và cách chữa khỏi bệnh?

Em cảm ơn!

Ngứa ở bẹn, vùng kín tiết nước sau gãi là bệnh gì và dùng thuốc gì điều trị?

Chào bác sĩ.

Bác sĩ cho em hỏi là em bị ngứa ở vùng bẹn và cả bộ phận sinh dục, khi ngứa rất khó chịu gãi xong thì vùng đó tiết ra dịch nước đến hôm sau thì khô và đóng vảy lại. Mong bác sĩ giải đáp cho em biết là em bị bệnh gì, phương pháp chữa trị và thuốc như thế nào ạ?

Em xin cảm ơn ạ!

Bệnh nổi mẩn ngứa toàn thân trừ vùng kín và mặt, có tróc vảy sau khi gãi

Thưa bác sĩ.

Cháu năm nay 15 tuổi. Cháu có bị bệnh viêm nang lông từ khi cháu 5 tuổi đến nay, ngoài ra cháu còn có một vết nấm nhỏ ở dưới gần cổ chân trái. Khoảng 2 tuần đổ lại đây cháu bỗng bị ngứa râm ran khắp người một cách bất chợt, lúc có lúc không. Lúc đầu, cháu nghĩ là bị kiến cắn, vài hôm sẽ hết nhưng mấy hôm qua người cháu bắt đầu nổi mẩn từ cổ trở xuống và không bị ở vùng kín. Cháu cảm thấy rất ngứa và sau khi gãi thì các vết nổi mẩn có tróc vẩy. Cháu nghĩ rằng cháu đã bị dị ứng sữa… Đọc tiếp

Vùng môi lớn vùng kín có 2 dãy u nhú nhỏ nhô lên màu trùng với màu da niêm mạc ,không đau không ngứa

Chào bác sĩ.tôi năm nay 24tuổi.đã kết hôn được 6tháng.vào cuối tháng 1 tôi phát hiện ra ở vùng môi lớn vùng kín có 2 dãy u nhú nhỏ nhô lên màu trùng với màu da niêm mạc ,không đau không ngứa ,tôi lên mạng xem thông tin thì thấy giống bị bệnh u nhú tiền đình,nhưng bệnh này và bệnh sui maoga rất giống nhau,đến nay đã 2tháng từ ngày nổi u nhú nhỏ trên môi lớn và tôi thấy nó không hề phát triển không đau không ngứa không lan ra .vậy theo bác sĩ đó là triệu chứng của bệnh u nhú tien đình hay bệnh… Đọc tiếp

Từng bị Herpes ở vùng kín thì chích ngừa HPV có phát huy tác dụng của thuốc không?

Chào bác sĩ!

Tôi 26 tuổi, chưa kết hôn, nhưng có quan hệ với chồng sắp cưới được vài tháng. Trước đây tôi từng bị Herpes ở vùng kín (kết quả xét nghiệm bệnh viện Hùng Vương TPHCM). Ngày 7/8 tôi đi chích ngừa HPV ở Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Tiền Giang. Ở đây tôi chỉ được chích ngừa chứ không thấy xét nghiệm. Tôi từng bị Herpes, chích ngừa HPV vậy có phát huy tác dụng của thuốc không? Tôi có cần đi xét nghiệm chủng virut HPV hay không? Tên thuốc tiêm ngừa là Gardasil.

Cám ơn bác sĩ rất nhiều!

Em với người yêu em mới quan hệ lần đầu với nhau, đến ngày hôm sau thì 2 đứa đều bị ngứa tại vùng kín.

Dạ thưa bác sĩ em với người yêu em mới quan hệ lần đầu với nhau, đến ngày hôm sau thì 2 đứa đều bị ngứa tại vùng kín. Cho e hỏi tại sao ạ? Có nguy hiểm gì không ạ?

Em đang mang thai được 5 tháng. Khoảng 1 tháng nay em bị ngứa rát vùng kín, ra khí hư màu xanh nhạt.

Chào bác sỹ ạ. Cho em hỏi em đang mang thai được 5 tháng. Khoảng 1 tháng nay em bị ngứa rát vùng kín, ra khí hư màu xanh nhạt. Em có bầu như vậy có dùng được thuốc gì không ạ? Em cảm ơn bác sỹ ạ.

Nổi hạch giữa vùng kín và hậu môn, không đau, không ngứa, hay ra huyết trắng là do ung thư hay viêm nhiễm?

Chào bác sĩ.

Em 22 tuổi, mấy tháng trước em bị nổi 1 mục hạch nhỏ giữa hậu môn và vùng kín, sau đó thì không còn. Cách đây 3 tháng, em lại bị kéo dài đến giờ, kích cỡ của nó to hơn. Em không đau hay ngứa gì cả. Em hay ra nhiều huyết trắng, thỉnh thoảng kinh nguyệt không đều. Bác sĩ cho em hỏi, đó có phải là ung thư hay do viêm nhiễm?

Em xin cảm ơn.

Vùng kín xuất hiện những nốt mụn li ti giống mụn nước, mọc thành chùm nhỏ, không đau, không ngứa, không khó chịu.

Chào bác sĩ,

Cháu năm nay 18 tuổi, là nữ. Gần đây cháu thấy vùng kín của cháu xuất hiện những nốt mụn li ti giống mụn nước, mọc thành chùm nhỏ, không đau, không ngứa, không khó chịu. Như vậy là dấu hiệu của bệnh gì ạ. Trước tới nay cháu chưa có quan hệ tình dục, nên cháu không thể lây nhiễm của ai. Cháu thấy rất lo lắng mặc dù chưa thấy tác động.

Cảm ơn bác sĩ.

Vùng kín bị ngứa, mụn nhỏ xếp dày nhau ở môi bé âm đạo nhưng không có mủ là bệnh gì?

Cháu chào bác sĩ.

Năm nay cháu 20 tuổi. Cách đây vài ngày vùng kín của cháu bị ngứa nhưng không ngứa lắm. Cháu không chú ý nhiều vì nghĩ vài ngày sẽ hết nhưng tới bây giờ thì biểu hiện ngứa không hết, và còn ngứa hơn. Cháu thấy có những mụn nhỏ xếp dày nhau ở môi bé âm đạo nhưng không thấy mủ. Cháu thấy có những người trên mạng bị giống như cháu và được nói la bệnh sùi mào gà, cháu quan hệ tình dục được 3-4 ngày thì cháu bị ngứa. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi cháu đã bị bệnh gì và có tự… Đọc tiếp

Xuất hiện mụn ở vùng kín, vị trí ở rãnh giữa môi lớn và nhỏ, không gây đau hay ngứa có phải mắc bệnh sùi mào gà?

Chào bác sĩ.

Gần đây cháu có triệu chứng rát ngay đầu lưỡi và hai bên thành lưỡi. Dưới lưỡi nổi những mụn nhỏ li ti, bên trong môi dưới cũng xuất hiện những mụn tương tự, không gây đau hay ngứa gì cả. Mặt dưới của lưỡi thì xuất hiện những tua nhỏ, có cái cũng dài. Ngoài ra còn xuất hiện một mụn khoảng 3 mm ở vùng kín, vị trí ở rãnh giữa môi lớn và nhỏ, không gây đau hay ngứa gì hết. Hiện tại cháu đang chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, dùng thuốc trong một thời gian khá dài, nhưng hai tháng… Đọc tiếp

Vắcxin ngừa ung thư cổ tử cung có tiêm được cho người đã quan hệ rồi và mọc mụn ở vùng lông kín không?

Thưa bác sĩ!

Em là nữ, năm nay 21 tuổi. Gần đây em có nghe nói về vắcxin ngừa ung thư cổ tử cung, em không biết liệu mình có thể tiêm được không vì em đã quan hệ tình dục rồi. Em lại bị mọc mụn ở vùng lông kín, chỉ 1 cái thôi, nó sưng tấy và có vẻ như là mụn mủ. Em xin hỏi bác sĩ, đó có phải là mụn cóc sinh dục không? Xin bác sĩ trả lời nhanh chóng giùm em. Em đã rất hoang mang.

Em xin cảm ơn bác sĩ!

Cho em hỏi ! Em có bầu được 7 tuần mà em lai đang bị ngứa vùng kín vậy em có rửa bằng lá trầu hay lá chè xanh được không ạ , và rửa vậy có ảnh hưởng tới thai không

Cách trị ngứa vùng kín cho bà bầu bằng lá trầu không

Ngứa vùng kín khi mang bầu có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Khi bị ngứa vùng kín nếu không khắc phục kịp thời có thể dẫn đến viêm nhiễm, nấm… gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của bà bầu. Sau đây ViCare sẽ giới thiệu cho các bạn cách trị ngứa vùng kín cho bà bầu hiệu quả và…

Cách trị ngứa vùng kín cho bà…

Ngứa vùng kín khi mang bầu có thể do rất…

Bs. Cho e hỏi sau khi kinh nguyệt xong thì e bị ngứa ở vùng kín và ra dịch màu vàng như mủ vón cục tình trạng e như vậy là bị gì ạ .

Bs cho e hỏi sao dạo này e hay bị ngứa vùng kín ạ

Chào bsi ! Cho em hỏi em thấy đau nhói bụng dưới và ngứa vùng kín . Bsi cho em hỏi biểu hiện của em là bệnh j ạ

Tôi mang bầu 38 tuần bị viêm và ngứa vùng âm hộ. Nên dùng thuốc nào điều trị cho đúng. Hay ra vẩn trắng có mùi hôi và ngứa vùng kín

Chào bs:
3 ngày gần đây e bị ngứa vùng kín, e rua muoi yte ma k khoi, xin bs chỉ giúp e cách chữa ak, e cảm ơn

E đang mang bầu tuần 37, mấy hôm nay cứ vào đêm khi ngủ e bị ngứa vùng kín, e có vệ sinh bằng nước muối nhưng ko khỏi, e có thể dùng thuốc bôi ultracomb được ko ạ

bác sĩ ơi con cảm thấy bị ngứa ở vùng kín và loét đi khám chi phí khoảng bao nhiêu ak ( cn là sinh viên có bhyt z có đc giảm k ak )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *