Tổng hợp tất cả câu hỏi về khí hư mầu vàng

Tổng hợp tất cả câu hỏi về khí hư mầu vàng

Hình ảnh thật ra nhiều khí hư màu vàng có mùi hôi

Khí hư màu vàng là bệnh gì

Chào bác sĩ, tôi 29t đã lập gia đình và chưa có con. Thời gian gần đây tôi phát hiện mình ra khí hư màu vàng, nhiều nhất là trước thời gian rụng trứng một tuần. Khí hư không màu, không mùi .Tôi hoang mang quá, nhưng ngày trong tuần thì tôi ko đi khám được, chủ nhật có khám ngoài giờ ko ạ.

Xem thêm: Khí hư bất thường

Khí hư màu vàng ra sau khi quan hệ.

Bạn gái em năm nay 20 tuổi. Cô ấy trước đây chưa từng qhtd. Gần đây bọn em có tiến đến với nhau có qh. Nhưng mỗi lần qh sau đó cô ấy có Khí hư màu vàng bất thường. Hỏi bác sĩ hiện tượng như vậy có sao không và cần xử lý ra sao.

Ra khí hư màu vàng, có mùi là bệnh gì?

Chào bác sĩ.

Gần đây vùng kín của con hay ra khí hư màu vàng và có mùi hôi, vậy con bị gì thưa bác sĩ?

Cám ơn bác sĩ.

Nữ 16 tuổi bị khí hư màu vàng

Chào bác sĩ!

Thưa bác sĩ! Em năm nay 16 tuổi, là nữ giới. Gần đây vùng kín của em xuất hiện nhiều khí hư màu vàng liệu có bệnh gì không ạ?

Cám ơn bác sĩ!

Tư vấn tình trạng ra khí hư màu vàng xanh, đôi khi ngứa

thưa bác sĩ , cháu 21 tuổi, đã có bạn trai và chúng cháu có quan hệ trước hôn nhân. Thời gian gần đây cháu thường xuyên thấy xuất hiện khí hư màu vàng xanh và đôi khi rất ngứa. Cháu như vậy là bị làm sao ạ.xin bác sĩ tư vấn !

Khí hư màu vàng, ngứa sau khi quan hệ với chồng

Em là nữ, năm nay 21 tuổi vừa kết hôn. Sau khi quan hệ với chồng, em tiết ra khí hư có màu trắng hơi vàng. Khi tiết ra khí hư em ngứa vùng kín và rất khó chịu. Bác sĩ giải đáp cho em với ạ. Em cảm ơn!

Em có thai được 9 tuần , ra khí hư màu vàng, không biết có sao không ?

Bác sĩ ơi! Cho em hỏi , nay em co thai được 9tuan. Hồi 8 tuần e siêu âm đã có tim thai và phôi thai rồi ạ. Lúc 5 tuần em có bị đau lâm râm vùng bụng dưới và đã được tiêm thuốc no_spa trong 1 tuần và uống 2 viên Spasmaverine mỗi khi thấy trằn bụng. Đến nay em hết đau bụng. Nhưng lâu lâu lại thấy trằn. Em lại ra khí hư màu vàng+ hơi đặc nữa. Không biết em phải làm thế nào. Em có tiền sử bị sẩy thai 2 lần, nên em sợ đi khám có ảnh hưởng gì không ạ.

Bị ngứa và ra khí hư màu vàng

Thưa bác sĩ, e bị ngứa vùng kín tầm 4 ngày nay và 2 hôm nay thì có ra chất màu hơi vàng vàng, e có dùng dung dịch vệ sinh Lactacyd và rửa bằng nước muối nhưng vẫn chưa thấy đỡ, bác sĩ có thể cho e biết dấu hiệu như vậy là bị bệnh gì v ạ? E cám ơn bác sĩ!

Bạn gái cháu bị ngứa vùng kín với ra khí hư màu vàng là bị làm sao ạ

Bác sĩ cho cháu hỏi đc k ạ? Bạn gái cháu bị ngứa vùng kín với ra khí hư màu vàng là bị làm sao ạ

Ra nhiều khí hư màu vàng, nhầy ở âm đạo, rất hôi và hơi ngứa là bệnh gì?

Em chào bác sĩ!

Bác sĩ ơi, em bị ra nhiều khí hư màu vàng, nhầy ở âm đạo rất hôi và hơi ngứa. Em đến bệnh viện Từ Dũ khám và xét nghiệm thì kết quả là em không bị viêm nhiễm gì cả. Vậy là sao bác sĩ? Như vậy lẽ ra em phải vị bệnh mới đúng. Em phải làm sao đây, em không biết bệnh viện làm vậy đúng không nữa, em rất hoang mang, bác sĩ tư vấn giúp em với ạ.

Em xin cảm ơn bac sĩ nhiều.

Thời gian bị kinh nguyệt kéo dài 15 -17 ngày, có khí hư màu vàng phải làm sao?

Thưa bác sĩ!

Cháu năm nay 22 tuổi, nhưng vòng kinh nguyệt của cháu không đều, có lần thì ba tháng mới thấy và thời gian kéo dài từ 15 hoặc 17 ngày, khí hư ra màu vàng. Vậy cháu muốn hỏi bác sĩ là cháu bị bệnh gì?

Cảm ơn bác sĩ!

e bị viêm âm đạo khí hư màu vàng xanh nhưng k có mùi và ngứa rát ngoài âm hộ thỉnh thoảng còn đi tiểu rát nữa. e đi khám ở phòng khám tâm thành 21 trung liệt bác sĩ chút, bác sĩ bảo e bị tạp khuẩn nhưng đã đặt thuốc 4,5 lần rồi mà chưa khỏi. lần gần đây nhất bs cho e tuýp kem bôi ngoài baifem K bôi hết ngứa rát nhưng khoảng gần tháng sau e lại ngứa. bs cho e hỏi e phải làm gì để khỏi hẳn ạ. e vệ sinh hàng ngày rất sạch sẽ ạ

Trong 1 lần em bị ra khí hư màu vàng và bị ngứa nên em tới khám tư nhân, cô ý tá bảo em bị poluyp tử cung, tử cung dài và nhỏ nên chỉ bán thuốc điều trị nấm âm đạo. em uống thấy hết ngứa nhưng vẫn ra khí hư màu vàng. Dạ em bị polyp tử cung và kinh nguyệt không đều, vậy bây giờ điều trị ra sao, sau đó em có con được không, em lo quá Bác Sỹ. em đang mong có em bé nữa.
Mong bác sỹ hồi âm sớm ạ.

Vùng kín xuất hiện rất nhiều khí hư màu vàng xanh, vón cục và có mùi tanh hôi, lập gia đình 7 năm chưa có con

Con chào bác sĩ ạ!

Con năm nay 28 tuổi, đã lập gia đình được 7 năm và vẫn chưa có em bé. Dạo gần đây con thấy vùng kín của mình xuất hiện rất nhiều khí hư màu vàng xanh, vón cục và có mùi tanh hôi. Dù hàng ngày con đều vệ sinh rất kỹ bằng nước muối và dung dịch vệ sinh. Con rất lo, mong bác sĩ giúp con với ạ.

Con cảm ơn bác sĩ.

Ngứa âm đạo, khí hư màu vàng xanh, thỉnh thoảng đau bụng dưới, kinh nguyệt không đều

Bác sĩ ơi. Cháu năm nay 23 tuổi đã từng quan hệ trước hôn nhân. Bây giờ cháu thấy vùng kín của mình bị ngứa, ngứa nhiều bị rát lên ý ạ. Kinh nguyệt thì cũng không đều, khí hư nhiều có lúc màu vàng xanh ạ. Có phải cháu bị nấm không ạ

Bị đau bụng dưới, hay đi tiểu, táo bón, có khí hư màu vàng xanh như mủ, hay buồn nôn là bệnh gì?

Chào bác sĩ!

Em là nữ giới, năm nay 21 tuổi. Gần đây em bị đau bụng dưới, rất hay đi tiểu và bị táo bón, khí hư có màu vàng xanh như mủ và hay buồn nôn. Em đi khám bác sĩ kết luận em bị viêm đại tràng. Xin bác sĩ giải đáp giùp em các biểu hiện trên là bệnh gì, cách chữa trị thế nào ạ?

Khí hư em ra nhiều hơi loãng có màu vàng xanh , có mùi tanh. Em còn bị ngứa ngáy . Vậy em bị gì vậy bác sĩ ?

Ra nhiều khí hư có màu vàng và lẫn sợi máu là bệnh gì?

Chào bác sĩ!

Em bị ra nhiều khí hư, trước đây thường có màu vàng, nhưng hôm qua em thấy ra lẫn cả sợi máu nữa. Em có đi khám và dùng thuốc nhưng không khỏi. Em lấy chồng được 8 tháng rồi nhưng vẫn chưa có em bé. Xin hỏi bác sĩ là em bị bệnh gì ạ?

Em cảm ơn bác sĩ ạ.

Ra nhiều khí hư có màu vàng, đau rát khi đi tiểu phải làm sao?

Chào bác sĩ!

Cháu năm nay 24 tuổi. Khoảng nửa tháng nay cháu thấy âm đạo ra nhiều khí hư có màu vàng, lổn nhổn như cấn sữa và âm đạo hơi đau rát khi đi tiểu. Cháu muốn hỏi những triệu chứng trên là của bệnh gì và cách điều trị như thế nào?

Cảm ơn bác sĩ.

Âm đạo có mùi tanh tiết ra khí hư và có màu vàng xanh

bác sĩ ơii cháu năm nay 15 tuổi có quan hệ với bạn trai 3-4 lần nhưng khi quan hệ không dùng bao quan hệ xong quên rửa mấy bữa nay không quan hệ nữa vì cháu thấy âm đạo cháu bị đau và có mùi rất khó chịu mongg bác sĩ trả lời giúp cháu và có cách khắc phục ..! cháu sợ bên bệnh viện hỏi mấy chuyện nii lắm ạ ..!

Khí hư ra nhiều vào những ngày rụng trứng, có màu trắng, vàng lẫn máu

Chào bác sĩ!

Em khỏi viêm lộ tuyến cách đây một tháng sau khi được bác sĩ viện 103 kết luận. Sau đó cứ đến khoảng ngày rụng trứng là em ra rất nhiều khí hư màu trắng ra cả ở âm đạo (chu kì kinh nguyệt của em là 27 ngày) em đã rửa và thay quần lót 3 lần/ ngày nhưng hôm qua lúc rửa xong khi thấm giấy em lại thấy khí hư màu vàng lẫn chút máu. Em không biết đó là mình bị viêm bên ngoài hay lại bị tái lại viêm lộ tuyến, vừa khỏi viêm lộ tuyến xong lại tái phát nhanh vậy sao? Hay do chồng em đưa vi… Đọc tiếp

Dạo gần đây em bị ra khí hư có màu vàng. Cho em hỏi như thế có phải biểu hiện của bệnh phụ khoa không

E bị khí hư ra có màu vàng. Bác sĩ cho e hỏi có phải e bị bệnh phụ khoa không ạ

Bị ngứa ra khí hư màu trắng và vàng có bệnh gì không?

Chào bác sĩ!

Cháu năm nay 19 tuổi, cháu chưa lập gia đình nhưng vùng kín của cháu thường hay bị ngứa và ra khí hư màu trắng và vàng? Như vậy cháu có bị bệnh gì không? Và cháu có phải đi khám Phụ khoa không?

Cám ơn bác sĩ!

Khí hư ra nhiều có màu vàng nhưng không có mùi hôi

Tôi bị ra khí hư lúc thì màu trắng trong , lúc thì màu trắng đục , lúc thì màu vàng nhưng ko có mùi hôi , ko ngứa rát . Vậy có dấu hiệu của bệnh gì ko ạ ? Đặt thuốc có khỏi bệnh ko ạ ?

Ngứa vùng kín, khí hư có mùi hôi, màu vàng chữa thế nào?

Thưa bác sĩ!

Em năm nay 22 tuổi, chưa có gia đình nhưng em đã quan hệ tình dục hai lần, sau mỗi lần em đều cảm thấy đau rát, sau một ngày thì khỏi. Em mới bị viêm âm đạo, có ngứa vùng kín, khí hư có mùi hôi và có màu vàng. Em đi khám bác sĩ chỉ soi khí hư, kết quả là: TBBM(+), BC(++), TK(++) và cho uống kháng sinh, em dùng nhưng vẫn không có giảm nên em lo lắm mong bác sĩ giúp em.

Em cảm ơn bác sĩ nhiều!

Khí hư ra nhiều, có mùi hôi, dạng như bột vữa màu hơi vàng xanh là bệnh gì?

Chào bác sĩ.

Em tên Hằng, 31 tuổi. Em khám tại bệnh viện 108 và được chẩn đoán bị viêm lộ tuyến, đặt thuốc chưa khỏi. Gần đây khí hư em ra nhiều, có mùi hôi, dạng như bột vữa màu hơi vàng xanh. Mấy hôm nay em thấy khí hư ra có màu đỏ như đến tháng, em tưởng mình đến kỳ nhưng em mới sạch được 10 ngày. Đã 4 ngày rồi vẫn chưa hết (em mới uống thuốc tránh thai hàng ngày loại cho con bú được 1,5 tháng và tháng trước không bị lệch ngày). Mong bác sĩ trả lời giúp em bị làm sao?

Em cảm ơn!

Khí hư có màu vàng xanh nhưng ít, không có mùi và không bị ngứa rát thì bị bệnh gì ạ?

chào bác sĩ, cho em hỏi khí hư coa màu vàng xanh nhưng ít, không coa mùi và không bị ngứa rát thì bị bệnh gì ạ?

Tôi muốn hỏi bác sĩ ạ: tôi 54tuổi đã hết kinh 3 tháng và giờ bị rong kinh gần 2tháng. nưả thańg sau khi hết hk thì mỗi ngaỳ ra rất ít kèm theo có khí hư có muì hôi hôi. Sau đó ra nhiều đến một tháng. Tôi có đi khám cung̃ nôị soi , soi dò, thử maú,xn tế baò kq bt nhưng khi soi thì bs nói viêm suì cổ tử cung có nhân xơ có u nang btrưnǵ nhưng coǹ nhỏ. Và tôi uống thuốc bs kê cho nhưng vẫ ko đỡ.Tôi vẫn thấy hk ra đều đều ngày nhiều ngày ít vậy là tôi laị đi khśm bv khác thì bd thăm khám thử máu nội… Đọc tiếp

Thưa bác sĩ e nay 28t đã có gia đình hai năm chưa có e bé đã khám và thông vòi trứng gần đây e bị ngứa âm đạo và ra khí hư mầu vàng bs đã cho đặt thuốc và đổi thuốc tám lần nhưng chỉ đỡ ngứa bên trong. Khi kéo lớp da Hai bên môi có những chấm trắng k đâu.sờ vào sầm sùi và có vài tơ thịt mềm mọc ra. Rất khó chịu vậy cho e hỏi e bị gì và có những cách nào điều trị vì e đi bs tư toàn cho e đặt thuốc k làm xnghiêm gì cả.

Bác sĩ cho em hỏi
tầm 1 tháng trước em có dùng thuốc phá thai và em bị khí hư màu vàng,có mùi hôi, bây giờ hai bên bộ phận sinh dục của em có nổi cục như kiểu sưng nhưng lại không đau
Bác sĩ tư vấn giúp em với !

chào bác sỹ. toi năm nay 27 tuổi đã sinh được 1 lần rồi, giờ tôi muốn sinh thêm cháu nữa nhưng hơn 1 thang nay tôi chưa có kinh nguyệt thử que cũng chỉ 1 vạch. tôi bị ra khí hư màu vàng đậm nhưng chưa có mùi. mong bác sỹ tư vấn giúp tôi với ạ

Chào bác sĩ gần đây em bị ra nhiều khí hư và có mùi hôi, khí hư lỏng màu vàng?

Bác sĩ ơi. E mới phát hiện mình bị bệnh lậu hôm qua. Do e đi mát xa, người ta thư giản em bằng cách làm bằng miệng á. Giờ e lo lắng quá không biết phải làm sao. Mong bac sĩ tư vấn kĩ giúp e với. Và điều trị như thế nào

Nấm âm đạo

Thưa bác sĩ, cháu năm nay 20 tuổi là nữ giới ạ.
Bác sĩ cho cháu hỏi âm đạo tiết ra chất nhờn trắng động dứơi quần lót là ố vàng có mùi hôi khó chịu.bệnh này có phải bị nấm không ạ,nguyên nhân và cách chữa trị như thế nào ạ..cảm ơn bác sĩ

Chào bác sĩ e năm nay 20t dạo gần đây ra khí hư có màu vàng và kHông kèm theo triệu chứng nào khác bác sĩ cho e hỏi e có bị sao không ạ???

Bác sĩ ơi cháu bị đau bụng dưới va kèm theo đau lưng có cảm giác tê chân và còn ra khí hư màu vàng nữa. Vậy cháu bị bệnh gì vậy

Con bị ra huyết trắng lại có mùi hôi rất khó chịu, có màu vàng đục hoặc xanh giống mũ

Chào bác sĩ! Con tên My, con 19 tuổi. Bác sĩ cho con hỏi, con bị ra huyết trắng lại có mùi hôi rất khó chịu, có màu vàng đục hoặc xanh giống mũ, âm đạo con bị ngứa, sưng đỏ. Nhưng lâu lâu con mới bị như vậy chứ không phải có hàng ngày. Bác sĩ có thể cho con biết đó có phải là viêm cổ tử cung không, và phải điều trị như thế nào? Con cảm ơn ạ!

Khí hư có màu và mùi khó chịu

Thưa bác sĩ, hai tuần gần đây khí hư của em có nhiều hơn và có màu hơi vàng và mùi rất khó chịu. Cách đó một thời gian e có quan hệ và đến tháng này thì em vẫn chưa có kinh ạ. Em bị chậm ba ngày rồi. Bác sĩ cho em hỏi em có bị vấn đề gì không ạ?

Ra huyết trắng màu vàng mùi hôi

Chào bác sĩ. Cháu năm nay 16 tuổi. Gần đây cháu bị ra huyết trắng màu vàng, mùi hôi nhưng không bị đau rát hay ngứa ngáy gì cả. Cháu muốn hỏi làm thế nào để khắc phục tình trạng này ạ?

sau khi điều trị viêm âm đạo và đặt thuốc nhưng bạn em vẫn bị ngứa và rát trong quá trình đặt thuốc, bác sĩ cho em hỏi như v là bị sao ạ.

Chào bác sỹ.
E năm nay 23 tuổi. E vừa kết hôn.
Dạo gần đây e bị ngứa vùng kín và có dịch màu vàng ra giống như cưng mũ trong âm đạo ấy. Bên ngoài âm đạo thì bị rát. Cảm giác nó đi lại vướng víu lắm. Mỗi lần quan hệ với chồng thì e rát và khó chịu.
Bác sỹ cho e biết e bị gì và chữa ntn với ạ?
Em cảm ơn bác sỹ.

Bác sỹ cho em hỏi vùng kín của em thường hay bị ngứa và khí hư đặc quánh như bã đậu, em đã đặt thuốc nhiều lần nhưng bệnh vẫn không giảm. có phải em đã bị viêm âm đạo không ạ

Bác sĩ cho em hỏi em năm nay 18t em đi khám thì bsi bảo em bị viêm âm đạo và viêm lộ tuyến . Bsi có cho em thuốc về đặt và sau khi hết kinh thì quay lại để đốt viêm lộ tuyến. Em bị khí hư màu vàng bột ra nhiều mùi hôi. Mấy hôm trước em có quan hệ thì bị ra máu. Hôm qua em đặt thuốc thì sáng dậy thấy bị ra máu thì bsi cho em hỏi em có được đặt tiếp không ạ. Mà e chỉ còn 1-2 hôm nữa là đến kì kinh tháng này. Em sợ e đến ngày sớm hơn dự kiến. Vậy bsi cho em hỏi em có được đặt thuốc tiếp không hay… Đọc tiếp

chào bác sỹ . bé nhà em được 3 tuổi . bé ó khí hư màu vàng nhạt ,vùng kính có mùi . bác cho em hỏi bé nhà em bị gì ah. và cách thăm khám điều trị như thế nào. bác giải thích giùm em . cảm ơn bác ah

Em đang có thai được 23 tuần. Cách đây cũng lâu rồi em bị ngứa rát có mụn và đau khi quan hệ, ra khí hư màu vàng có mùi hôi. Theo bs thì e bị bệnh gì ạ. Biểu hiện như thế có nặng ko ạ. Có bị ảnh hưởng đến thai nhi ko ạ

Chào bác sĩ, em đang mang thai được 23 tuần từ tuần 19 thì thấy xuất hiện nhiều khí hư màu vàng, khô thì đặc lại như keo và có ngứa ngoài âm hộ, đi tiểu không rát buốt, tuần 20 em có bị ra máu đi khám thì được chuẩn đoán là do nhau thấp. Vậy bác sĩ cho hỏi em có bị bệnh phụ khoa nào không ạ

Ra khi hư khi mang thai có sao không

Chào Bác sĩ! E bầu đến nay là 38t và trong suốt quá trình mang bầu từ tháng thứ 5 e có bị rạn da dưới vùng háng và có hiện tượng đau rát xung quanh và quan hệ,ra khí hư màu vàng đậm…đến nay e vẫn còn hiện tượng như vậy! E muốn hỏi Bác sĩ như vậy là e có bị viêm nhiễm phụ khoa k?

cháu bị ra dịch mau vang co mui

cháu bị ra khi hư mau vang co mui hoi
chau co the toi kham phu khoa tai benh vien phu sản khong

Điều trị sùi màu gà cùng lúc với lộ tuyến cổ tử cung được không?

Chào bác sĩ.

Em dạo gần đây bị ra khí hư màu vàng nhiều, khám thì bác sĩ bảo bị nấm và lộ tuyến cổ tử cung. Ngoài ra còn bị sùi mào gà. Bác sĩ cho em hỏi vậy chữa trị sùi màu gà cùng lúc với lộ tuyến cổ tử cung được không? Hay phải trị lộ tuyến xong thì mới tiến hành chữa trị sùi mào gà ạ? Mong sớm nhận hồi âm của bác sĩ.

Em cảm ơn bác sĩ ạ.

Da. Chào bác sĩ. E tên giao năm nay e 29 tuổi e chưa có gia đình, âm đạo e bị ngứa và có nhiều mẫn đó có huyết trắng ít mà hôi có màu vàng đục, e chưa đều trị ở đâu hết. Thời gian bị cũng mấy tháng rồi nhưng lâu khoảng tháng lai bị rồi hết sau đó bị lại. Cho e hỏi có cách nào trị hết không. E làm việc cả ngày từ 10h sáng tới 10h tối. Có phải do vậy nên bị không mong bác sĩ tư vấn giúp e
E cám ơn

Ra dịch màu vàng khi quan hệ

Sau khi quan he voi chong e bi dau ngua vung am dao.e mua nuoc rua phu khoa ve rua thi thay ra dich co mau hoi vang. Khi vo chong e quan he lan tiep theo thi thay ra dich long voi nhung bon rat nhieu. Thua bac si e bi vay co sao ko

Vùng kín bị nấm thì nên điều trị thế nào?

Thưa bác sĩ,

Cháu bị đau, rát, ngứa vùng kín và ra nhiều khí hư màu vàng xanh. Cháu đi khám bác sĩ xét nghiệm và kết luận cháu bị nấm TKG (-) . (+++) và xét nghiệm khác BC: ( ++++).

Bác sĩ tư vấn cho cháu nên uống thuốc gì và điều trị như thế nào.

Rất mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Cháu chưa dùng bất cứ thuốc gì điều trị cả. Đây là lần đầu tiên cháu bị như vậy

Chân thành cảm ơn bác sĩ.

Chào bác sĩ con năm nay 16t huyết trắng của con thường ra màu vàng không hôi và không đau bụng con chưa bao giờ quan hệ tình dục con ngại đi khám bs. bác sĩ cho con hỏi là huyết trắng ra màu vàng có bị sao không ạ con cám ơn bs nhiều ạ

Tôi muốn hỏi bác sĩ tư vấn giúp. Khoảng giữa kỳ kinh nguyệt ( tức là khi hết kinh được khoảng 15-17 ngày) tôi hay ra khí hư nhiều ( khí hư rất đặc, màu trắng kem, rất nhiều nhưng không có mùi hôi). Tôi không biết tôi có bị làm sao không.

Chào bác sĩ gần đây em có bị ra nhiều khí hư màu vàng dạng bã đậu có mùi hôi không biết em bị làm sao và cho giải pháp được không ? Nguyên nhân là do đâu ạ ? Em chưa đi khám ở đâu cả chỉ một lần siêu âm thì thấy trong ổ bụng có nhiều khí hư

Các bác sĩ cho em hỏi bé nhà em bị sao thế ạ.

Bệnh viêm âm đạo tái phát chữa thế nào?

Chào bác sĩ!

Tôi năm nay 24 tuổi, đã có chồng và sinh 2 con. Tôi thường bị ra khí hư màu vàng và có mùi hôi. Tôi đi khám thì bác sĩ chẩn đoán bị viêm cổ tử cung và nấm âm đạo. Tôi đã đặt thuốc và uống, tái khám lần 2 viêm tử cung đã hết và nấm âm đạo được chữa khỏi. Khi tôi đang chữa trị nấm thì có bầu lần 2, tôi đã ngừng chữa trị, đến nay tôi đã đẻ con được 3 tháng, và khí hư lại bắt đầu có màu vàng và mùi hôi. Thưa bác sĩ có phải tôi lại bị viêm, nấm không? Tôi nên chữa trị thế nào ạ?

Cảm… Đọc tiếp

Thưa bác sĩ cháu 30 tuổi đã sinh 1 đứa nay 9 tuổi cháu bị mất kinh 6 ngày thử que 1 lần 1 vạch đỏ và 1 vạch hồng mờ lần 2 1 vạch đỏ ,mỗi lần đi tiểu cháu bị rát kèm hơi ngứa ít.có khí hư màu vàng nhưng ít bác sĩ như vậy cháu bị gì ạ ? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu .cám ơn bác sĩ nhiều

Vui lòng cho tôi hỏi là tôi muốn khám hiếm muộn thì chi phí là bao nhiêu? Chi phí được tính cho đến khi tôi có thai, dưỡng và sinh bé.
Liệu bảo hiểm có chi trả phần nào không?
Tôi 37. Chồng tôi 43.
Chúng tôi kết hôn gần 18 tháng. Thỉnh thoảng tôi bị đau vùng dưới, hay ra khí hư màu vàng, trắng nhưng không có mùi hôi. Thời gian quan hệ của chúng tôi không kéo dài, có dấu hiệu xuất tinh sớm.
Trước kết hôn vài năm tôi bị viêm batholin, hiện tại vẫn còn cồi do hưa được nạo lấy hết. Dạo này hay bị… Đọc tiếp

Chào bác sỹ. Em đã có gia đình. Em bị nấm âm đạo dạng nặng ra khi hư màu vàng bã đậu kèm theo đó là bị nổi ngứa xung quanh vùng âm đạo. Em đã chữa hai lần theo toa của Bác sỹ.
Lần đầu em đặt viên đạn. Kèm thuốc bôi da nizoral. Em thấy vẫn chưa hết khí hư. Nhưng lúc này khi hư chuyển màu trắng k hôi nữa. Sau đó 1 tuần. E lại bị tái phát.
Lần thứ 2 bác cho em đặt viên nén kèm nc rửa phụ khoa. Em vẫn không khỏi. Tuyệt vọng. Lên diễn dàn e tìm kím thông tin của bệnh nấm âm đạo và em đã thấy một… Đọc tiếp

Hiện tại e 20 tuổi cách đây 2 tháng e bắt đầu quan hệ với bạn trai lần đầu tiên do e bị đau nên e đã đẩy bạn trai ra ngay lập tức nhưng sau đó e có ra 1 chút máu sau đó khoảng 1 tuần e có quan hệ lại vẫn bị như vậy đến lần thứ 3 cách đó 1 tuần thì lần này vẫn bị đau nhưng do vào trong nên e nghĩ lần này mới bị rách màng trinh nên máu ra nhiều lắm ạ sau đó khoảng 1 ngày sau lại ra máu nhưng ít ạ sau đó khoảng 2 ngày sau e đi khám thig bác sĩ nói bình thường nhưng khoảng 2 3 ngày sau e cảm thấy… Đọc tiếp

Cháu năm nay 20 tuổi, chưa quan hệ tình dục bao giơf và có triệu chứng ra nhiều khí hư màu vàng, xanh. Âm đạo sưng đỏ và rất ngứa. Khoảng gần 1 năm rồi ạ. Cháu ở tuyên quang và muốn xuống hà nội khám thì nên khám ở đâu uy tín và giá cả phải chăng ạ

Chào bác sĩ, e muốn hỏi là e thường hay bị ra khí hư màu vàng, xanh, k đau, k ngứa, k rát..năm 2015 e có đi khám thì bác sĩ có cho uống thuốc và thuôsc rửa. Nhưng vẫn k đỡ. Vì lúc đó e chưa có quan hệ nên k đặt thuốc âm đạo được.. đến hôm vừa rồi e có quan hệ lần đầu và sau đó e có sử dụng thuốc blissfast đặt âm đạo. Đến hôm nay e đã đặt được 5 ngày, còn 3 ngày đặt nữa. nhưng e vẫn thấy ra khí hư, vậy có phải là e không khỏi được đúng không ạ?

E bị viêm phụ khoa. Bị ngứa rát. Có nhiều chất màu vàng. Cho e hỏi cần điều trị như thế nào ạ. Và có ảnh hưởng tới sau này gì k ạ. E mới bị. Giờ rất khó chiun. Cho e hỏi cần tới khám ở đâu tốt nhất ạ.

Là vợ chồng mới cưới nên tụi Em rất hay “sinh hoạt”. Chúng Em đều vệ sinh rất sạch sẽ trước & sau khi “yêu”, trước khi cưới vợ chồng e đi khám về sức khỏe sinh sản thì cả 2 đều bình thường. Gần đây, chúng em có “yêu” bằng miệng, và 1 tuần kể từ lần gần nhất vợ chồng em “yêu” e hay có khí hư màu vàng xanh, không dính dính mà như kiểu bột dính nước. Không có mùi, vùng kín không ngứa. Em không biết là mình có khả năng mắc bệnh gì và nên đi kiểm tra như thế nào. E còn trẻ & đang rất hoang mang. Vì… Đọc tiếp

Em bị viêm sùi âm đạo, xin hỏi bệnh viện có đốt bằng công nghệ ALa – PDT không ah?

Em năm nay 36 tuổi. 3 ngày nay em bị ra khí hư màu vàng, có mùi hôi. E đi khám ở phòng khám tư họ kết luận e bị viêm sùi âm đạo. E muốn hỏi bệnh viện có dùng phương pháp đốt ALa- PDT không ạ? Phải điều trị bao lâu mới khỏi ? Chi phí thế nào ah?

Sau khi uống thuốc Utrogestan thấy chóng mặt, người mệt, đi vệ sinh có ra khí hư có nên dừng uống không?

Chào bác sĩ.

Vừa rồi em đi siêu âm, bác sĩ nói thai của em được 6 tuần nhưng chưa được tròn lắm và kê thuốc Utrogestan 200mg và dặn em uống 2 viên/ngày. Sau khi uống thuốc vào em thấy chóng mặt và người mệt, đi vệ sinh thấy có ra 1 ít khí hư màu vàng và màu nâu. Trước khi chưa uống thuốc Utrogestan thì em bình thường không ra khí hư. Sau khi uống thuốc Utrogestan vào thì có hiện tượng như vậy. Vậy em có nên dừng uống thuốc đó không ạ?

Cám ơn bác sĩ.

Vùng kín bị ngứa và có mùi khó chịu điều trị khi đang mang thai được không?

Chào bác sĩ.

Em đang mang thai đươc 7,5 tuổi. Vùng kín của em rất ngứa và có mùi khó chịu. Khí hư màu vàng và có bột trắng như bã đậu. Vậy xin hỏi bác sĩ đây là bệnh gì? Có thể chữa được khi em đang mang thai không? Có ảnh hưởng tới thai nhi không?

Cảm ơn bác sĩ!

Ra huyết trắng có mùi hôi, màu vàng phải điều trị như thế nào?

Chào bác sĩ.

Con năm nay 17 tuổi. Con bị bệnh huyết trắng màu vàng, có mùi hôi. Con phải chữa trị thế nào ạ? Con không hề quan hệ tình dục, con ngại đến bác sĩ lắm ạ.

Cảm ơn bác sĩ!

Huyết trắng màu vàng ngứa rát khi gần đến kì là bệnh gì?

Thưa bác sĩ!

Tôi năm nay 21 tuổi là nữ, chưa có chồng. Mấy tháng gần đây chuẩn bị đến ngày sinh lý tôi bị ra huyết trắng có màu vàng có lúc ngứa rát. Khi đi tiểu không thấy triệu chứng tiểu gắt. Xin hỏi bệnh đó có nghiêm trọng hay không? Và có thể điều trị như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp giúp em.

Cảm ơn bác sĩ!

20 tuổi bị ra nhiều khí hư chữa trị ra sao?

Thưa bác sĩ.

Cháu năm nay 20 tuổi, cháu bị ra rất nhiều khí hư màu vàng có mùi và hơi ngứa rất khó chịu. Bác sĩ cho cháu biết cháu bị làm sao và cách chữa trị thế nào cho khỏi ạ?

Cháu cảm ơn ạ!

Âm đạo tiết ra nhiều khí hư có ảnh hưởng gì?

Chào bác sĩ.

Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều vì đã tư vấn giúp em những thắc mắc vừa qua. Em xin hỏi thêm bác sĩ vấn đề này ạ: em luôn bị ra khí hư màu vàng đậm, nhầy ở âm đạo nhưng em không bao giờ ngứa hay đau rát gì cả, kinh nguyệt em rất đều và lượng kinh rất ít. Em vẫn chưa lập gia đình.

Em rất lo lắng và muốn tới bệnh viện khám Phụ khoa xem có bị viêm nhiễm gì không. Nhưng hiện tại em là sinh viên, nhà em rất nghèo, em phải tự trang trải cuộc sống ở Sài Gòn. Em muốn hỏi bác sĩ, nếu em đi… Đọc tiếp

Dạ e xin chào bác sĩ.tháng trước có kinh bắt đầu từ ngày 23/26/1/2018. Đến tháng 2 này e chưa thấy liệu e có khả năng có thai k bác sĩ.kèm theo là :E thấy bị ngứa đau rát ở bộ phận sinh dục
Có khí hư màu vàng trắng bị vón cục
Dạ cho e hỏi là e phải dùng và điều trị thuốc gì để giảm ngứa ah.e mới bị cách đây hai ngày.e chưa đi khám ở đâu.

Em xin chào các bác sĩ ạ, năm nay e 24t, gần đây (khoảng vài tháng trở lại đây) em thấy mình đi tiểu rất nhiều lần, dù uống ít nước, nhưng khi uống được cốc nước thì ngay sau đó khoảng 30phut là buồn tiểu và tiểu ra lượng khá nhiều.
Thêm nữa, em chợt để ý mình rất hay có mụn ở dưới cằm, mụn bọc, mụn ẩn.., ấn vào rất cứng và đau. Tuy không quá nhiều mụn nhưng mụn cứ liên tục thay phiên, đều có mụn.
Em để ý thêm là em có khí hư màu vàng nhạt và có lúc có hơi mùi khó chịu. Vậy bác sĩ có thể chẩn… Đọc tiếp

Chào bsi, e năm nay 18t, khoảng 1 tuần gần đây e bị ra khí hư màu vàng và bị ngứa ở vùng kín, và nó còn ra chất gì đó. E k biết đó phải là huyết trắng hay k vì nó k day như bình thường mà nó bị bở bở giong như bả v, nó màu trắng. V e bị gì ạ. Và phải làm cách nào để mau hết

Chào bs ạ.. kinh nguyệt em vốn đều rơi vao 22-23 tây, hôm nay 27 em chưa thấy kinh nguyệt ghé thăm, đau lưng, có khi hư ko mùi, ko ngứa, hơi âm ỉ bụng dưới như tới ngày,chỉ mới đau âm ỉ ngày hôm nay ạ, ngày trước thì ko đau, sáng em có thử chỉ có 1 vạch, trước ngày 22 em có ra khí hư màu vàng dinh quần lót ko mùi, ko ngứa… vậy em có bệnh gì ko ạ?

Chào bác sĩ.
Cháu bị ngứa và ra nhiều khí hư màu vàng và dính, có mùi hôi. lại xắp đến kỳ kinh ,cháu có dùng thuốc đặt và thuốc uống nhưng cháu mới đặt được một viên thì bị ra máu tươi. Không biết là do cháu đến kỳ kinh hay do dùng thuốc đặt ạ
Mong được bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ !

chào bs. E năm nay 22 tuổi. cách đây vài tháng e có bị viêm âm đạo do tạp khuẩn khí hư màu vàng và ngứa rát bên ngoài môi nhỏ , để ý thấy có những nốt mụn li ti như mụn thịt mọc thành đám đối xứng 2 bên . Lúc xét nghiệm bs lại lấy dịch bên trong âm đạo thì nói do tạp khuẩn , bs cho thuốc uống và đặt đến nay e thấy khí hư ra bình thường rồi nhưng mụn bên ngoài vẫn còn đụng vào thấy ngứa rát . e có ra hiệu thuốc mua tuýt kem gentrisone về bôi nhưng k khỏi .Ngoài ra thỉnh thoảng e còn bị tiểu rát… Đọc tiếp

chào bác sĩ, e bị nấm âm đạo, đã được dùng thuốc đặt nystatin 10ngay , thuốc uống fluconazol 1 viên ở bệnh viện phụ sản hà nội nhưng chỉ đỡ. sau đó e đặt thuốc neopenotran dc 12 ngày và dung dịch vệ sinh woncyd , giờ chưa hết thuốc e lại có triệu chứng bệnh trở lại, ngứa và ra khí hư màu vàng ,giờ em phải điều trị như thế nào cho khỏi bệnh và không tái phát trở lại ạ?? e cảm ơn bác sĩ !

Mụn ở âm đạo

thua bs. em nam nay 22 tuoi. em bi noi mun o am dao phan ko co moc long noi mot hai muc mau trang trang. ma no ko co bi dau ạ.
bs cho e hoi do phai la mun ko hay la bi gi va qua trinh dieu tri nhu the nao ạ. em xin cam on.

Phương pháp trị viêm phụ khoa dạng năng

thưa bs, e bị viêm phụ khoa do nấm đã 3 năm nay, hiện mấy ngày nay e ra khí hư màu vàng xanh rất hôi, kèm theo ngứa rát và nhiều vết loét không nhìn thấy được cả trong âm đạo và âm đạo ngoài( cảm giác một số vị trí loét như con gì cắn) . E muốn biết bv mình có sử dụng pp oxizen không ạ? và bệnh của em có thể chữa khỏi tại bv của mình không. E xin nhờ bs tư vấn và cám ơn rất nhiều ạ

Hay ra huyết trắng, mùi hơi hôi dù vệ sinh rất kĩ là bị làm sao?

Thưa bác sĩ.

Cháu năm nay 19 tuổi có gia đình rồi. Cho cháu hỏi là âm đạo cháu hay bị chảy ra huyết trắng có khi màu vàng và có mùi hơi hôi. Cháu rất kĩ trong việc quan hệ với chồng và thường xuyên dùng dung dịch rửa mà lâu lâu vẫn bị. Xin bác sĩ giải đáp cháu phải làm sao.

Cảm ơn bác sĩ.

chào bs. E năm nay 22 tuổi. cách đây vài tháng e có bị viêm âm đạo do tạp khuẩn khí hư màu vàng và ngứa rát bên ngoài môi nhỏ , để ý thấy có những nốt mụn li ti như mụn thịt mọc thành đám đối xứng 2 bên . Lúc xét nghiệm bs lại lấy dịch bên trong âm đạo thì nói do tạp khuẩn , bs cho thuốc uống và đặt đến nay e thấy khí hư ra bình thường rồi nhưng mụn bên ngoài vẫn còn đụng vào thấy ngứa rát . e có ra hiệu thuốc mua tuýt kem gentrisone về bôi nhưng k khỏi .Ngoài ra thỉnh thoảng e còn bị tiểu rát… Đọc tiếp

Viêm âm đạo

Chào bác sĩ cháu năm nay 21 tuổi là sinh viên
Mấy ngày gần đây cháu thấy âm đạo có đâu hiệu ngứa và ra khí hư màu ngả vàng hơi mùi
Hôm nay cháu thấy khí hư màu vàng hơn ạ
Trước đây cũng có khoảng mấy ngày cháu cũng bị ngứa và ra khí hư hơi vàng và có mùi và cháu dùng thuốc gentri stone ạ và đc hơn tuần thì hết ạ cách đây mấy tháng ạ
Cho cháu hoi là có nguy cơ bị viêm âm đạo phải không ạ và cháu phải làm thế nào ạ ?

Khám phụ khoa

E bị ra khí hư màu vàng đặc như mủ, e bị ra hằng ngày có mùi tanh.

Cháu có phải bị nhiễm phụ khoa không

Cháu năm nay 20 tuổi,tháng trước cháu bị chỉ không tiêu và bị đường rò và trĩ nên phải đi phẫu thuật. Sau đó cháu bị rong kinh ra máu ít kéo dài 7 ngày,cháu có uống thuốc nam được một ngày cháu có quan hệ với chồng,khi quan hệ thì ra máu,sau khi quan hệ xong thì không còn ra nữa,khoảng 5 ngày sao cháu có hiện tượng đau bụng dưới ngực căng đầy như rụng trứng khí hư trắng trong,được vài bữa thì vùng kín cháu bị ngứa và chuyển khí hư sang màu trắng hơi ngã vàng có mùi hôi nhẹ,cháu đi bác sĩ tư ở… Đọc tiếp

Kinh nguyệt không đều, khí hư có thể sinh con không?

Thưa bác sĩ.

Cháu mới lập gia đình được 3 tháng và vừa chích ngừa sởi, quai bị, rubella được gần 2 tháng. Giờ cháu muốn có thai được không bác sĩ?

Kinh nguyệt cháu không đều, thường thì 1 hoặc 2 tháng mới có, cháu có khí hư màu vàng, không hôi (ngày nào cũng có) nên cháu rất lo, liệu cháu có khả năng sinh con không ạ? Cháu mong tư vấn của bác sĩ.

Cháu cảm ơn bác sĩ!

Nên làm gì để bệnh viêm âm đạo hết hoàn toàn?

Chào bác sĩ.

Cháu chưa quan hệ nhưng vùng kín ra nhiều khí hư màu vàng, đặc, tanh. Đi khám, bác sĩ chuẩn đoán cháu bị viêm âm đạo do nấm.

Cháu đang dùng nhiều loại thuốc, khám ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Mong bác sĩ tư vấn, giờ cháu nên làm gì để bệnh viêm âm đạo của cháu hết hoàn toàn?

Cháu có thể dùng Hoàng Tố Nữ hay Sắc Phụ Khang được không ạ? Cháu bị viêm đại tràng co thắt vậy có khi nào do bệnh này gây ra viêm âm đạo của cháu không bác?

Cảm ơn bác sĩ.

Chậm kinh, ra máu màu nâu đỏ, huyết trắng màu vàng đục có mùi hôi, kèm đau lưng

Thưa bác sĩ!

Con năm nay 23 tuổi, chu kỳ của con là ngày 20. Hôm 25/05 là ngày cuối chu kỳ, con có quan hệ 1 lần, cho tới nay con vẫn chưa thấy tới kì. Con mua 3 chai Cao Ích Mẫu uống thì 10 ngày gần đây bị ra vài giọt máu đỏ tươi, có khi màu nâu đỏ, giờ thì là huyết trắng màu vàng đục có mùi khó chịu, kèm đau lưng. Con thử 2 que thì cho kết quả 1 vạch đậm, 1 vạch nhìn rõ lắm mới thấy được. Khi ngủ nằm sấp có cảm giác cấn bụng 1 chút. Thưa bác sĩ như vậy là biểu hiện gì? Và chữa trị ra sao?

… Đọc tiếp

Chào bác sĩ , năm nay con 16t , chưa từng quan hệ td, gần đây con có 1 vài dấu hiệu bất thường , lên mạng đọc thì thấy đó là dấu hiệu của bệnh phụ khoa ạ, cụ thể là : ra khí hư màu trắng dạng bột , ra khí hư màu vàng lục ( 1 lần ) , ra khí hư màu đà ( 1 lần ) không có mùi , mới đây kì kinh nguyệt của con có màu đen bị vón cục và thỉnh thoảng bị ngứa ở âm đạo nữa ạ. Con có nói với mẹ nhưng mẹ nói là do tuổi dậy thì nội tiết tố biến đổi, không nên đi khám phụ khoa sớm làm gì, con cũng không dám… Đọc tiếp

E đang mang thai được 13 tuần. Âm đạo e bị ngứa và rát. Ra khí hư màu vàng xanh . E chưa đi khám chữa. Cho e hỏi có ảnh hưởng đến thai nhi không ạ ?

Chào bác sỹ,
Cháu năm nay 25t do sau khi lấy chồng cháu bắt đầu thấy khí hư thay đổi, ra nhiều hơn, có mùi hôi và khí hư màu vàng đục, và đặc dính hơn trước. Cháu đã đi khám và được chẩn đoán viêm nhẹ cổ tử cung, đặt thuốc 12 ngày do k đặt được thường xuyên nên khi hết thuốc k thấy thay đổi.
Cháu đi khám lại tại bv phụ sản thì được chẩn đoán viêm lộ tuyến cổ tử cung rộng, viêm âm đạo nhẹ thì phải ạ
Đặt 7 viên farmiga, hẹn sạch kinh 2 ngày thì đến đốt điện nếu muốn
Nhưng theo cháu được biết… Đọc tiếp

Chào bác sĩ, e muốn hỏi là e thường hay bị ra khí hư màu vàng, xanh, k đau, k ngứa, k rát..năm 2015 e có đi khám thì bác sĩ có cho uống thuốc và thuôsc rửa. Nhưng vẫn k đỡ. Vì lúc đó e chưa có quan hệ nên k đặt thuốc âm đạo được.. đến hôm vừa rồi e có quan hệ lần đầu và sau đó e có sử dụng thuốc blissfast đặt âm đạo. Đến hôm nay e đã đặt được 7 ngày, còn 1 ngày đặt nữa. nhưng e vẫn thấy ra khí hư, vậy có phải là e không khỏi được đúng không ạ?

Dịch âm đạo khi mang thai

Thưa bác sỹ cháu năm nay 24 tuổi hiện đang mang thai lần thứ 2.thai nhi được 11 tuần cháu muốn hỏi bác sỹ về việc âm đạo cháu khi quan hệ có ra 1 lượng dịch nhờn đặc như sữa cô đặc sền sệt cháu có kiểm tra thì ko mùi ko ngứa vậy dịch ấy có ảnh hưởng gi ko cháu có cần đi khám và đặt thuốc âm đạo ko ạ.chau cám ơn bác sỹ ạ

Viêm âm đạo hay khô âm đạo

Thưa bác sỹ, năm nay tôi 31 tuổi. Hơn 3 tháng trước tôi bị ngứa, đau âm đạo và ra khí hư màu trắng. Tôi có đi khám ở phòng khám, bác sỹ cho thuốc sát khuẩn âm đạo về đặt (loại hình viên đạn) và chỉ kết luận là do mất cân bằng nội tiết. Tôi đặt thuốc gần 1 tháng không khỏi hẳn nên lại đi khám ở phòng khám khác. Lúc đó tôi hay bị đau rát bụng dưới, ngứa, ra khí hư trắng sủi bọt. Bác sỹ kết luận tôi bị viêm âm đạo và cho thuốc đặt Clomaz cùng thuốc mỡ bôi ngoài. Tôi cũng về đặt 1 tháng nhưng vẫn… Đọc tiếp

Đi tiểu buốt và nổi mụn sau khi quan hệ tình dục không lành mạnh

Chào bác sĩ!

Em là nam giới, năm nay 25 tuổi. Bác sĩ cho em hỏi cách đây gần 2 tháng em có quan hệ không lành mạnh, được vài ngày sau thì đi tiểu buốt, ra mủ hôi nhưng em ra hiệu thuốc mua thuốc về uống chỉ đỡ được vài ngày và bị lại giờ dương vật nổi mấy lốm đốm, phần dưới của dương vật nổi 2 cái cục to đau kèm theo đi tiểu buốt và đi nhiều lần. Xin hỏi bác sĩ em bị bệnh gì và chữa như thế nào ạ? Bác sĩ giúp em với.

Cảm ơn bác sĩ.

Viêm âm đạo chữa không khỏi, vùng môi lớn cháu bị đau nhiều, phải làm sao?

Chào bác sĩ.

Cháu năm nay 21 tuổi, cháu đã có chồng, có quan hệ với chồng. 2 tháng trước cháu bị đau rát, cảm giác mọc mụn 2 kẽ môi vùng kín. Cháu đi khám Phụ khoa, bác sĩ đã làm xét nghiêm tìm nấm nhưng kết quả âm tính. Bác sĩ bảo cháu bị viêm âm đạo, cho thuốc Anginal về đặt nhưng cháu không có đỡ mà cảm giác đau nóng còn tăng lên. Đặc biệt vùng môi lớn cháu bị đau nhiều. Do điều kiện không ở trong nước chưa về khám lại. Mong bác sĩ giúp đỡ cháu!

Cảm ơn bác sĩ.

Bị lậu, đái buốt và đau, có ra mủ

Thưa bác sĩ!

Em là nam giới, năm nay 23 tuổi. Em mới phát hiện mình bị lậu. Hiện tượng của em là đi đái buốt và đau, có ra mủ hơn 1 tuần nay. Hôm qua em có đi xét nghiệm thì được chẩn đoán là bị lậu, nhưng không rõ là cấp tính hay mãn tính. Bác sĩ kê đơn cho em 3 loại thuốc khác nhau về uống, 1 tuần nay em uống rất nhiều loại thuốc khác nhau. Uống như vậy có nhờn thuốc không ạ? Em chưa được tiêm kháng sinh, bác sĩ nói nếu uống hết thuốc 5 ngày mà không khỏi sẽ tiêm và cho thuốc mạnh hơn. Xin… Đọc tiếp

Bệnh lậu chữa thế nào?

Thưa Bác sĩ! Tôi bị bệnh lậu đã lâu, chữa nhiều mà vẫn không khỏi, mong Bác sĩ giúp tôi tìm cách điều trị. Cám ơn Bác sĩ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *